Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung: Smartphone 5G sẽ thúc đẩy doanh số tại Trung Quốc

Hữu Tình 18/09/19
Samsung: Smartphone 5G sẽ thúc đẩy doanh số tại Trung Quốc

Samsung có thời từng nắm giữ thị phần smartphone lên tới 20% tại Trung Quốc nhưng bây giờ, con số đó chỉ còn dưới 1%. Samsung đã nhiều lần tuyên bố sẽ tìm cách lấy lại thị phần nhưng điều đó không hề dễ dàng, bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng Trung Quốc.

Trong những nổ lực để thúc đẩy doanh số, Samsung đang hy vọng một loạt các thiết bị 5G được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc sẽ giúp hãng có được thị phần tốt hơn.

Samsung mới đây đã ra mắt Galaxy Note 10+ 5G tại Trung Quốc. Hãng cũng đang chuẩn bị trình làng smartphone màn hình gập Galaxy Fold 5G vào tháng tới. Chưa hết, một smartphone nắp gập 2 màn hình cao cấp hỗ trợ 5G cũng đang rục rịch tiến vào thị trường đông dân nhất thế giới.

Samsung: Smartphone 5G sẽ thúc đẩy doanh số tại Trung Quốc

“Galaxy Note 10+ 5G chỉ là khởi đầu cho thị trường 5G tại Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm mới sẽ giúp Samsung lấy lại thị phần ở quốc gia này”, một quan chức của Samsung đã phát biểu trong sự kiện ra mắt Note 10+ 5G tại Trung Quốc.

Hiện chưa rõ tại sao Samsung tin rằng 5G sẽ mang lại lợi thế cho hãng. Trong khi các thương hiệu smartphone Trung Quốc cũng đang nhanh chóng thích nghi với xu thế mới của thị trường và tung ra những mẫu smartphone cạnh tranh với Samsung, Apple. Hiện nhiều công ty tại Trung Quốc đã bắt đầu bán, cũng như quảng cáo những mẫu smartphone 5G sắp ra mắt.

Bạn yêu thích smartphone 5G nào từ Samsung?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Các đại lý ở Hồng Kông đang bán Galaxy Fold với giá 'trên trời' ở Chợ Xám

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.300 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy