Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung hợp tác cùng các đối tác Việt Nam tối ưu hiển thị cho loạt các ứng dụng phổ biến trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Samsung tối ưu các ứng dụng Việt phổ biến cho Galaxy Z Fold3 và Z Flip3
Ảnh minh họa (nguồn: Samsung)

Galaxy Z Fold3 5GGalaxy Z Flip3 5G là hai smartphone màn hình gập độc đáo của Samsung. Với việc sở hữu hai màn hình, các việc tối ưu hóa hiển thị của các ứng dụng rất quan trọng. Mới đây, Samsung bắt tay cùng hàng loạt đối tác Việt Nam tối ưu và nâng cấp trải nghiệm hiển thị cho loạt ứng dụng phổ biến nhất trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố 8 ứng dụng đa phương tiện phổ biến tại Việt Nam đã được tối ưu hóa để tương thích trên smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Nhóm ứng dụng này thuộc các đối tác, đơn vị dẫn đầu các lĩnh vực: tài chính, đầu tư, ngân hàng, tin tức, giải trí và kết nối. 

Giờ đây, các ứng dụng như Zalo, Zing MP3, Momo, VNDirect, VietinBank iPay, MSB mBank, VnExpress, Baomoi… đều đã được tối ưu hóa trải nghiệm đồng bộ, liền mạch thông tin qua màn hình phụ và màn hình chính.

Samsung tối ưu các ứng dụng Việt phổ biến cho Galaxy Z Fold3 và Z Flip3
Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3

Các ứng dụng được hiển thị rõ ràng và đẹp đẽ trên không gian hiển thị lớn 7.6 inch 120 Hz của Galaxy Z Fold3 hoặc màn hình gập linh hoạt 6.7 inch 120 Hz của Galaxy Z Flip3. Qua đó mang đến sự liền mạch và thuận tiện tối đa, góp phần tăng cường hiệu suất làm việc, tìm kiếm thông tin.

Bằng việc tăng cường khả năng tối ưu hóa hiển thị, Galaxy Z Fold3 mang đến cho người dùng trải nghiệm ứng dụng số đẳng cấp nhờ thông tin được sắp xếp, dàn trải thẩm mỹ với lượng thông tin hiển thị nhiều hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn trên smartphone thông thường.

Samsung tối ưu các ứng dụng Việt phổ biến cho Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Ứng dụng Zalo được tối ưu hóa không gian hiển thị và đồng bộ thao tác trên giao diện của Galaxy Z Fold3, nổi bật là tính năng Màn Hình Lớn (Large Screen), chuyển đổi không-gián-đoạn giữa 2 màn hình khi mở ra và gập vào (App Continuity) và xem song song 2 ứng dụng trên màn hình (Multi Window), hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm kết nối độc đáo hơn cho người dùng. 

Ứng dụng giải trí và nghe nhạc Zing MP3 được điều chỉnh giao diện trọn vẹn trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip 3, người dùng có thể thoải mái tận hưởng không gian giải trí lớn hơn, trải nghiệm thú vị và vui vẻ hơn bao giờ hết cùng bạn bè.

Hay ứng dụng VnExpress trên Galaxy Z Fold3 có lượng thông tin được hiển thị nhiều hơn, hỗ trợ đa nhiệm một cách đẳng cấp trên màn hình lớn tiện dụng. Để tận dụng màn hình gập lớn 7.6 inch của Z Fold3, ứng dụng VnExpress chia thành hai cột tin tức chính thay vì chỉ một như với smartphone thông thường.

Ứng dụng Báo Mới cũng là một trong những đối tác tin tức hàng đầu tiên phong trong việc tối ưu không gian hiển thị tin tức trên Galaxy Z Fold3, với lượng thông tin cập nhật hằng ngày lớn.

Samsung tối ưu các ứng dụng Việt phổ biến cho Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Ứng dụng Ví điện tử Momo có giao diện phù hợp ở Màn Hình Lớn (Large Screen) để trải nghiệm mượt mà hơn, có thể thao tác mở nhiều Màn Hình khác nhau (Multi-window) với ứng dụng khác, đồng thời khi mở ra và gập vào (App Continuity) ví MoMo vẫn tiếp tục hoạt động bình thường để không làm gián đoạn thao tác của người dùng, đặc biệt trong các trường hợp như đang thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán VNDirect tương thích với không gian màn hình lớn của Galaxy Z Fold3, các thông tin được hiển thị rõ ràng, chính xác, giúp nhà đầu tư đồng hành cùng thị trường và đưa ra những quyết định chính xác, kịp thời.

Các ứng dụng ngân hàng hàng như Vietinbank iPay và MSB mBank tương thích với thiết bị màn hình gập như Galaxy Z Fold3 để giúp người dùng thuận tiện giao dịch với thông tin dàn trải và hàng loạt các tính năng thanh toán đơn giản, giao dịch tiện lợi, nhanh chóng, an toàn nhờ nền tảng bảo mật thông tin Samsung Knox.

Bạn có đang sử dụng các ứng dụng này trên Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 không?

Samsung Galaxy Z Fold3 5G 256GB

41.990.000₫

Giảm thêm 1.000.000₫

Xem chi tiết

Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128GB

24.990.000₫

Giảm thêm 1.000.000₫

Xem chi tiết

Nguồn: Samsung

Xem thêm: 

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...