Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung tung bản cập nhật bảo mật tháng 5/2020 cho bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+, lần này phiên bản Exynos sẽ được cập nhật trước

Minh Vũ 01/05/20
Galaxy Note 10 và Note 10+
Galaxy Note 10 và Note 10+. Ảnh: Samsung

Samsung đang triển khai bản cập nhật bảo mật tháng 5/2020 cho bộ đôi Galaxy Note 10Note 10+.

Bản cập nhật mang tên mã N97xFXXS4CTD1 và đang được triển khai tại Châu Âu, danh sách cụ thể bao gồm Pháp, Đức, Ba Lan và Thụy Sĩ. Bản cập nhật lần này được triển khai trước cho phiên bản chạy chip Exynos, phiên bản chạy chip Snapdragon và phiên bản 5G sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Bản cập nhật cho Galaxy Note 10 và Note 10+ bao gồm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, cũng như bổ sung thêm bản vá bảo mật tháng 5/2020 của Google. Đây là bản cập nhật đầu tiên được phát hành sau khi Samsung triển khai One UI 2.1 cho người dùng Galaxy Note 10 và Note 10+.

Galaxy Note 10
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Sammobile

Chưa hết, bản cập nhật còn bổ sung thêm bộ tải khởi động (v4) cho Galaxy Note 10 và Note 10+, đồng nghĩa người dùng có thể thực hiện hạ cấp thiết bị bằng hình thức thủ công. Bản cập nhật đang được triển khai dần cho người dùng, có thể mất đến một vài ngày để tiếp cận đến toàn bộ người dùng. 

Galaxy Note 10 và Note 10+ của bạn đã nhận được thông báo cập nhật chưa?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Samsung mở bán Galaxy S20 Ultra phiên bản màu Cosmic White dành riêng cho thị trường Trung Quốc, chưa rõ Việt Nam khi nào có

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.373 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy