Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Phát hành Android 10 chưa được bao lâu, Samsung tiếp tục tung bản vá bảo mật tháng 1/2020 cho người dùng Galaxy Note 10

Samsung tung bản bản vá bảo mật tháng 1/2020 cho Galaxy Note 10
Samsung Galaxy Note 10

Hôm 25/12, người dùng Galaxy Note 10 tại Việt Nam đã chính thức nhận được bản cập nhật Android 10 với giao diện One UI 2.0 và bản vá bảo mật tháng 12/2019. Thì hôm nay (3/1), Samsung lại tiếp tục tung ra bản cập nhật phần mềm tháng 1 cho chiếc smartphone này.

Bản cập nhật hiện đã được phát hành cho người dùng tại Đức, có số phiên bản phần mềm là N970FXXS1BSLD, mang đến bản vá bảo mật tháng 1/2020 và dường như không có bất kỳ tính năng nào mới được bổ sung.

Hình minh họa
Hình minh họa

Như thường lệ, Samsung sẽ gửi bản update mới cho người dùng Note 10 tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khoảng vài ngày tới.

Để kiểm tra cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra và tiến hành cài đặt, nếu chưa có bản cập nhật thì bạn ráng đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Ngoài ra, gần đây Samsung cũng đã phát hành bản vá bảo mật tháng 1/2020 cho các thiết bị bao gồm Galaxy A10, A10s, A20, A30, A50Galaxy Tab S5e.

Các bạn dùng Galaxy Note 10 đã nhận được bản cập nhật mới này chưa?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Lại thêm một tin vui dành cho các Samfan nữa đây, Galaxy Note 9 đã chính thức được 'lên đời' Android 10, cập nhật thôi nào!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.837 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hlHanh Le
Note 10+ đã có bản cập nhật android 10 chưa bạn nhỉ
Trả lời 4 tháng trước 📱
QTQuốc ThịnhQuản trị viên
Chào chị!
Dạ máy sẽ được hỗ trợ dùng Android 10 nhưng ở hiện tại thì bản cập nhật này hãng vẫn chưa chính thức phát hành cho máy ạ, chị đợi thêm một thời gian ngắn nữa để hãng gửi bản cập nhật chị nhé.
Thông tin đến chị!
Trả lời (1) 4 tháng trước
đđĐương Đoàn
A30 sao chưa có bản cập nhật android 10 vậy
Trả lời 5 tháng trước 📱
NTNghĩa TùngQuản trị viên
Chào bạn, 
Dạ khi có bản cập nhật cho android 10 máy sẽ tự động thông báo trên thanh trạng thái cho bạn nha, tuy nhiên thời gian cập nhật và thiết bị hỗ trợ cập nhật còn tùy vào hãng nữa ạ nên bên mình không có thông tin về vấn đề này bạn nha. Bạn vui lòng chờ thêm thông tin trong thời gian tới xmình sao ạ.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 5 tháng trước