Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

SanDisk ra mắt ổ rắn với mức giá bình dân tại Việt Nam

HMT 24/06/16
SSD Plus

SanDisk SSD Plus thế hệ mới là giải pháp lý tưởng cho người dùng đang mong muốn cải thiện hiệu năng trên laptop hoặc notebook với mức giá hợp lý hơn so với việc mua một hệ thống mới.

Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách giải quyết lỗi 100% disk trên Windows 8 và 10

Hôm nay, SanDisk đã cho ra mắt dòng SSD Plus mới mang đến khả năng khởi động và tắt máy nhanh hơn, cải thiện độ phản hồi từ ứng dụng, tốc độ sao lưu dữ liệu và tăng hiệu suất chung của toàn hệ thống. Với việc lắp đặt SanDisk SSD Plus, người dùng có thể nâng cấp ngay tức thì thiết bị laptop hoặc PC, loại bỏ hoàn toàn động thái thay thế laptop hoặc máy tính để bàn đã già cỗi. Ngoài ra, với tốc độ đọc dữ liệu lên đến 535MB/s, SanDisk SSD Plus mang đến năng suất gấp 20 lần các ổ cứng HDD phổ biến trên laptop.

Ổ SSD Plus gồm các phiên bản 120 GB, 240 GB và 480 GB, người tiêu dùng có thể thoải mái tận hưởng nhu cầu giải trí với hiệu suất cao và lưu trữ đáng tin cậy trên laptop hoặc PC như hình ảnh, video, nhạc và trò chơi điện tử. SanDisk SSD Plus sử dụng công nghệ nhớ flash TLC NAND và SLC caching để tối đa hóa tốc độ đọc và ghi dữ liệu cũng như nâng cao hiệu suất máy tính.

Ngoài ra, phần mềm SSD Dashboard có sẵn trên SSD Plus cung cấp nhiều công cụ quản lý để người dùng có thể kiểm tra hiệu suất và sức khỏe máy tính, lên lịch bảo trì định kì, nhận thông báo nâng cấp firmware và bảo đảm tối ưu hóa hiệu năng hệ thống. 

SanDisk SSD Plus được bảo hành 3 năm bảo hành và sẽ có mặt tại các cửa hàng tại Việt Nam vào ngày 27/06/2016. Sản phẩm có giá chính thức lần lượt cho các phiên bản 120 GB, 240 GB và 480 GB là 1.190.000 VNĐ; 1.910.000 VNĐ; 3.310.000 VNĐ.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
3.241 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan