Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau nhiều nỗ lực, có thể Apple vẫn phải ngậm ngùi dời ngày ra mắt AirPower vào năm sau, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Apple Được dự đoán sẽ ra mắt AirPower vào năm 2021
Ảnh minh họa nguồn Webuy.

AirPower được dự đoán là tấm sạc không dây có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc của Apple. Nhưng một số thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Apple sẽ không sản xuất tấm sạc này vào năm nay do không đạt được chất lượng mà công ty mong đợi.

AirPower sẽ dời ngày ra mắt vào 2021
Ảnh minh họa nguồn Wccftech.

Một người dùng twitter có tên Jioriku đã tiết lộ rằng, sẽ không có AirPower hay bất kỳ phiên bản nào khác của tấm sạc AirPower được ra mắt trong năm nay. Jioriku đề cập rằng nếu Apple phát hành tấm sạc hay đế sạc trong tương lai, rất có thể nó sẽ được sản xuất dựa trên sự hợp tác với các công ty chuyên sản xuất phụ kiện.

Trước đây đã có một số báo cáo cho thấy các kỹ sư của công ty đang thiết kế lại các cuộn dây sao cho chúng có thể sạc nhiều thiết bị mà không quá nóng. Sau đó đã không có thông tin gì về tiến trình của sản phẩm này.

Một ví dụ cho thấy AirPower có thể sẽ có định tuyến nguồn thông minh nhờ vào chipset A11 Bionic được tích hợp sẵn trong tấm sạc. Đây là một con chip mạnh mẽ đã được ra mắt trên các mẫu iPhone X, iPhone 8iPhone 8 Plus.

Jioriku cho rằng có thể người dùng phải đợi đến năm sau để nhìn thấy một phiên bản hoàn hảo của AirPower. Có thể Apple sẽ giới thiệu tấm sạc trong một sự kiện chính thức hoặc chỉ là một đợt ra mắt trên website của công ty.

Bạn cảm thấy thế nào nếu AirPower sẽ ra mắt vào năm sau? Hãy để lại bình luận.

Nguồn: Wccftech

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy