Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau tất cả, Razer Phone 2 chỉ dùng chip Snapdragon 835

Hữu Tình 19/09/18
Sau tất cả, Razer Phone 2 chỉ dùng chip Snapdragon 835

Smartphone chuyên dụng cho game thủ Razer Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 10/10 tới đây. Nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ cho thấy Razer Phone 2 rất giống với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, máy cũng chỉ chạy Snapdragon 835 tương tự bản gốc.

Trước đây đã có những suy đoán về việc Razer Phone 2 sẽ trang bị chip Snapdragon 845. Tuy nhiên nguồn tin mới nhất cho biết, smartphone này vẫn tiếp tục dùng chip Snapdragon 835, giống như Razer Phone.

Thông tin trên được chia sẻ bởi những thành viên của diễn đàn XDA-Developers, sau khi họ đi sâu tìm hiểu về chứng chỉ Google Play dành cho Razer Phone 2. Thông tin thu được cho biết: Razer Phone 2 có tên mã là “Aura”, chạy Android 8.1 Oreo, dùng chip Snapdragon 835 cùng RAM 8 GB.

Sau tất cả, Razer Phone 2 chỉ dùng chip Snapdragon 835

Hơn nữa, máy sẽ có màn hình độ phân giải 1.440 x 2.560 px, tần số quét đạt 120 Ghz. Smartphone này cũng sẽ đi kèm với phần mềm độc quyền Chroma App, nó giống như hệ thống Chroma LED trên những bàn phím Razer vậy. Hiện chưa rõ Chroma App sẽ làm việc thế nào nhưng nhiều khả năng nó sẽ làm cho logo Razer mặt sau sáng lên theo nhiều màu khác nhau.

Nếu Razer Phone 2 ra mắt với thông số kỹ thuật của năm ngoái thì điều này có nghĩa là máy sẽ có giá rẻ hơn. Nhưng liệu nó có đủ thu hút người dùng khi trên thị trường đang có rất nhiều mẫu smartphone chạy chip Snapdragon 845?

Xem thêm: Razer Phone 2 lộ ảnh render sắc nét, có thể ra mắt vào ngày 10/10

Nguồn: Gizchina

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.898 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TTuan
Snap 835 đủ cày game r. Quan trong là sự tối ưu tốt của hãng thoy. Chứ Snap 845 đúng là mạnh hơn thật nhưng nhiệt đô cao hơn do tăng xung nhịp của chip.
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
PLPhát Lampard
@Tuan: quan trọng là người tiêu dùng người ta thích xài chip mới, các đối thủ như Asus ROG Phone và Xiaomi Black Shark đều dùng 845 thì Razer Phone 2 khó mà cạnh tranh.
Trả lời 1 năm trước