Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sẽ không có Realme 4, Realme 5 tháng 10 ra mắt?

Hữu Tình 16/07/19
Realme 5 có thể ra mắt vào tháng 10 tới
Ảnh minh họa

Hôm qua (15/7), Realme đã tổ chức một sự kiện tại Ấn Độ để ra mắt chiếc Realme X cùng Realme 3i giá rẻ hơn. Ngay sau khi trình làng 2 mẫu smartphone trên, có thông tin cho rằng Realme 5 sẽ được công bố vào tháng 10 tới. Báo cáo cũng xác nhận những tin đồn về Realme 4 và Realme 4 Pro.

Dựa trên thông tin được tiết lộ bởi một vị giám đốc điều hành Realme giấu tên, nguồn tin cho biết, Realme sẽ không phát triển Realme 4. Thay vào đó, phiên bản kế nhiệm của Realme 3 sẽ được gọi là Realme 5.

Tuy nhiên, vị giám đốc trên không tiết lộ nguyên nhân vì sao hãng lại bỏ qua Realme 4. Có thể do công ty Trung Quốc nghĩ rằng số “4” là điềm xấu? Cũng giống như OnePlus đã bỏ qua tên gọi OnePlus 4, chỉ có OnePlus 3, 3T và OnePlus 5.

Realme 5 có thể ra mắt vào tháng 10 tới
Ảnh minh họa

Nếu không có Realme 4, dự kiến Realme 4 Pro cũng không tồn tại. Đại diện của Realme không tiết lộ nhiều thông tin về Realme 5. Tuy nhiên, ông cho biết Realme 5 sẽ đi kèm với những tính năng tốt hơn cả Realme X.

Gần đây, một model smartphone Realme mới đã được phát hiện có mặt trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) tại Nga. Vào thời điểm đó, nhiều người suy đoán nó chính là Realme 4. Nhưng bây giờ, có vẻ như nó chính là Realme 5.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Realme 3i ra mắt: Helio P60, camera selfie 13MP, pin khỏe, giá 2.6 triệu

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.679 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy