Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Selfie là xưa rồi, với iPhone 11, bạn còn có thể ‘Slofie’ và nó là gì vậy?

‘Selfie’ là xưa rồi, với iPhone 11, bạn còn có thể ‘Slofie’ và nó là gì vậy?

Apple mới đây tiếp tục quảng bá tính năng gọi là "Slofie" trên dòng iPhone 11. Công ty đã chia sẻ 2 quảng cáo mới cho tính năng này trên kênh YouTube của họ, nó làm nổi bật khả năng quay video siêu chậm từ camera trước của iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Trong 2 video mới, bạn sẽ thấy những người trượt tuyết cầm iPhone 11 và quay chậm khoảnh khắc đáng nhớ trong môn thể thao này.

Apple đã phát minh ra thuật ngữ "Slofie" như là 1 cách để mô tả khả năng quay video siêu chậm từ camera trước trên những mẫu iPhone mới nhất. iPhone 11 và iPhone 11 Pro là những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ quay video siêu chậm từ camera trước với tốc độ 120 khung hình/giây.

Bạn sẽ không thấy thuật ngữ "Slofie" bên trong iOS, nó đơn giản chỉ là thuật ngữ mà Apple sử dụng để tiếp thị cho tính năng quay video siêu chậm bằng camera trước. Còn trong ứng dụng Camera, nó cũng chỉ được gọi đơn giản là "slo-mo".

Bạn có thường dùng tính năng "Slofie" không?

iPhone 11 Pro 64GB

30.990.000₫Màn hình: 5.8", Super Retina XDRCPU: Apple A13 Bionic 6 nhânRAM: 4 GB, ROM: 64 GBCamera: 3 camera 12 MPSelfie: 12 MPPIN: 3046 mAh, có sạc nhanhĐặt muaTrả góp

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Chào đón Tết Nguyên Đán, Apple phát hành video được quay bằng iPhone 11 Pro rất cảm động, xem xong chỉ muốn về nhà

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.355 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy