Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sharp giới thiệu nguyên mẫu smartphone màn hình gập 6.2 inch

Hữu Tình 11/04/19
Sharp giới thiệu nguyên mẫu smartphone màn hình gập 6.2 inch

Tháng trước, 1 bằng sáng chế về smartphone màn hình gập của Sharp đã xuất hiện, nó có thiết kế gập theo chiều dọc. Và mới đây, Sharp đã giới thiệu 1 nguyên mẫu như vậy, bạn có thể xem trong video dưới đây.

Chiếc điện thoại này có màn hình AMOLED 6.18 inch độ phân giải 1.440 x 3.040 px và nó có 1 notch tai thỏ khá lớn ở viền cạnh trên. Sharp tuyên bố rằng màn hình này có độ bền 300.000 lần gập/mở, vì vậy việc sử dụng lâu dài không thành vấn đề.

Công ty cũng hy vọng rằng sẽ đưa loại màn hình này vào sản phẩm thương mại trong vài năm tới. Nếu vậy thì có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi khá lâu để có thể sở hữu smartphone màn hình gập của Sharp.

Motorola cũng được cho là đang làm việc trên một mẫu thiết kế smartphone màn hình gập tương tự như thiết kế của Sharp, nó có tên gọi là Motorola RAZR 2019. Smartphone màn hình gập của Motorola được tin sẽ bán độc quyền bởi nhà mạng Verizon với giá 1.500 USD (khoảng 34.7 triệu đồng).

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Motorola xác nhận sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào giữa năm 2019

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.056 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NNguyên
Một chiêu độc dùng để móc tiền trong túi. Bởi vì tiền nhiều quá để làm gì?
Trả lời 1 năm trước 📱
TTuan
Cũng đẹp, mỗi tội sao Sharp không làm như Samsung hay Huawei, tao ra màn hình tận 7 inch trở đi, làm thế này thấy không hữu dụng lắm với thêm cái tai thỏ nữa nhìn mất cả hứng.
Trả lời (1) 1 năm trước
BBảo
Smatphone gập nhanh hỏng
Trả lời 1 năm trước 📱