Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sinh nhật 15 tuổi: Thế Giới Di Động bán hàng đông như Tết, doanh thu đạt hơn 300% ngày thường

Thế Giới Di Động đạt kỷ lục doanh thu

Vào ngày 14/07/2019 vừa qua tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã diễn ra chương trình khuyến mãi SỐC mừng sinh nhật 15 tuổi, đồng giảm 15% các sản phẩm điện thoại, tặng phiếu mua hàng và nhiều ưu đãi khác. Chương trình đã tạo nên một 'cơn sốt' mua hàng trên khắp cả nước và tạo nên doanh thu kỷ lục.

Cụ thể, chỉ tính riêng trong ngày 14/07 đã có hơn 83.000 sản phẩm smartphone thuộc các thương hiệu được bán ra, đạt mức doanh thu hơn 310 tỉ đồng, cao gấp 300% so với ngày thường. Các hãng điện thoại được khách hàng quan tâm mua sắm rất nhiều như Samsung, OPPO, iPhone, Huawei, Nokia,... đều có mức giảm khủng kèm nhiều quà tặng, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người mua.

Tại Điện máy XANH, số lượng điện tử, điện lạnh được bán ra cũng đạt mức kỷ lục gần 38.000 sản phẩm, doanh thu hơn 297 tỉ cao gấp 350% so với ngày thường. 

Thế Giới Di Động đạt doanh thu kỷ lục
Khách hàng xếp hàng để chờ mua các sản phẩm giá sốc.
Thế Giới Di Động đạt doanh thu kỷ lục
Các nhân viên nỗ lực để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Thế Giới Di Động đạt doanh thu kỷ lục
Không khí ngày sinh nhật được các nhân viên nhiệt liệt hưởng ứng.

Ở nhiều cửa hàng đã có khách hàng xếp hàng từ sớm để chờ mua được những sản phẩm với giá sốc. Các sản phẩm mua trong ngày vàng sinh nhật 14/7 đều được hưởng những chính sách bảo hành và chăm sóc chính hãng của Thế Giới Di Động và Điện máy XANH. 

Nếu chưa kịp đến mua hàng thì bạn cũng hãy yên tâm vì từ nay đến hết ngày 31/07, tại Thế Giới Di Động vẫn đang diễn ra chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng sinh nhật, ưu đãi cho nhiều ngành hàng. Cụ thể khách hàng có thể tham khảo chương trình tại nút cam bên dưới.

MỪNG SINH NHẬT, MUA CỰC ĐÃ

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
28.895 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy