Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone 5G giá rẻ Galaxy A22 lộ ảnh render siêu nét: Màn hình notch hình giọt nước, ba camera sau

Smartphone 5G giá rẻ Samsung Galaxy A22 lộ ảnh render siêu nét: Màn hình notch hình giọt nước, ba camera sau

Bắt đầu bị rò rỉ thông tin từ cuối năm 2020, nhưng mãi đến hôm nay Samsung Galaxy A22 mới lộ ảnh render mà còn là chất lượng cao nữa chứ, nhờ vậy chúng ta đã biết được tổng quan thiết kế của chiếc smartphone này.

Galaxy A22 được cho sẽ có kích thước 167.2 x 76.4 x 8.7 mm và hình ảnh trong bài xác nhận cụm camera hình vuông phía sau khá lồi, chứa ba cảm biến cùng đèn LED flash.

Trước đó giới thạo tin cho biết Galaxy A22 có bốn camera sau, nhưng ảnh render của chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer - @OnLeaks lại tiết lộ chiếc smartphone 5G giá rẻ này chỉ sở hữu ba camera sau.

Chuyển sang mặt trước, Galaxy A22 dùng màn hình notch hình giọt nước và viền dưới khá dày. Theo báo cáo, màn hình của Galaxy A22 có kích thước 6.5 inch và camera selfie 13 MP.

Ở bên khung cạnh phải, điện thoại có phím âm lượng và phím nguồn được tích hợp cảm biến vân tay. Trên đỉnh máy có micrô phụ và đáy máy có micrô chính, loa ngoài, cổng USB Type-C và cổng âm thanh 3.5 mm.

Dự kiến, Galaxy A22 sẽ được bán ra với hai phiên bản: 4G và 5G. Trong khi Galaxy A32 5G là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Samsung có giá dưới 300 Euro (khoảng 8.3 triệu đồng), thì Galaxy A22 5G được phỏng đoán sẽ có giá khoảng 230 Euro (tương đương 6.4 triệu đồng).

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế rò rỉ phía trên của Samsung Galaxy A22?

Nguồn: Voice

Xem thêm: Samsung Galaxy F52 5G lộ hình ảnh, có bốn camera sau với cảm biến chính 64 MP, chạy One UI 3.1, sạc nhanh 25 W và...

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.156 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy