Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone bạn đang dùng thể hiện tính cách gì của bạn?

Ảnh minh họa

Những chiếc smartphone không đơn thuần chỉ là một thiết bị tiện dụng chúng ta dùng để liên lạc hay truy cập internet ở bất kì đâu. Nó còn là cửa sổ tâm hồn nhỏ của mỗi người, tiết lộ những gì ở bên trong bạn mà bạn có thể chưa biết về bản thân mình.

Điện thoại iPhone

Ảnh minh họa

Khi bạn soi gương, bạn hoàn toàn hài lòng về bản thân mình. Bạn trở thành chính xác con người mà bạn muốn và thậm chí những sai sót của bạn càng làm cho bạn trở nên tốt hơn. Không có ai là hoàn hảo cả, nhưng bạn cảm thấy bản thân đã gần được như vậy.

Khi một người bạn cho rằng họ đang cảm thấy một điều gì đó thì bạn sẽ dành thời gian quý báu của bản thân để chia sẻ và giúp họ nhận ra vấn đề họ đang gặp phải. Họ tất nhiên sẽ biết ơn bạn vì điều đó và rất vinh dự khi được làm bạn của bạn.

Bạn gần như đã có được những điều lý tưởng, nghĩa là bạn không thật sự phải làm việc nhiều để có được mọi thứ, mặc định chúng đã được trao lại cho bạn. Tóm lại bạn đang thực sự tận hưởng cuộc sống!

Điện thoại Samsung

Ảnh minh họa

Bạn lớn lên trong một gia đình giàu có và mọi vấn đề bạn gặp trong cuộc sống đều được giải quyết bằng tiền. Bạn muốn có được tất cả mọi thứ và bạn không ngần ngại sử dụng lợi thế về tài chính của mình ở bất cứ đâu. Sự tập trung của bạn hay bị phân tán bởi những dự án khác nhau và không phải mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch của bạn.

Có những thứ bạn muốn quên đi nhưng sẽ có một người nào đó luôn luôn tìm ra cách để xát muối vào vết thương của bạn. Bất chấp những rủi ro của bản thân, sự hỗ trợ mạnh mẽ từ gia đình luôn giúp bạn tiến về phía trước và bước qua bất cứ ai cản đường bạn.

Điện thoại Sony

Ảnh minh họa

Bạn không thích sự thay đổi. Khi bạn tìm ra thứ bạn thích, bạn sẽ bất chấp tất cả để gắn bó với nó! Bạn nhìn ra được vẻ đẹp mà nhiều khác không nhìn thấy và bạn không quan tâm kể cả khi sự lựa chọn này có không bình thường. Lòng trung thành rất quan trọng với bạn ngay cả khi những nhu cầu của bạn hay bị coi thường bởi những người bạn ngưỡng mộ.

Bạn không đủ tự tin để thoát khỏi vỏ bọc của bản thân và đạt được những thứ sẽ mang lại cho bạn niềm tự hào và hạnh phúc. Ba mẹ bạn thường sẽ so sánh “Khi nào mày sẽ được như anh mày đây, nhìn xem nó đã thành công tới mức nào! Ba mẹ không thể nào nuôi mày mãi được, hãy thay đổi cuộc sống đi!”. Điều này sẽ ngăn cản bạn cố gắng hơn là thúc đẩy giúp bạn cố gắng.

Điện thoại LG

Ảnh minh họa

Bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một vòng lặp, bạn không đạt được bất cứ tiến triển nào với những nỗ lực trong cuộc sống của mình. Bạn đã thử tìm cách để phá vỡ vòng lặp bằng những việc khác nhau nhưng vô ích. Bạn rất muốn là một phần của tập thể nhưng lại thất bại thảm hại. Việc này sẽ khiến bạn càng muốn tham gia vào tập thể hơn, vì thế bạn sẽ nhân đôi nỗ lực của bản thân.

Cho đến một ngày bạn nhận ra rằng bạn phải yêu thích bản thân trước khi bạn có thể mong muốn người khác yêu thích mình. Bạn sẽ chọn con đường cải thiện bản thân, tuy đây là hành trình dài phía trước nhưng đừng lo vì bạn rất kiên cường.

Điện thoại OnePlus

Ảnh minh họa

Bạn còn trẻ nhưng có tham vọng lớn và đang hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Mọi người thường muốn kết bạn với bạn nhờ vào sức hút tự nhiên và sự nghiêm túc, dứt khoát của bạn trong cuộc sống. Bạn không ép buộc người khác phải thích mình, ngoại trừ những người bạn thực sự xem họ là bạn.

Bạn có một khả năng vận động trời phú và có thể đạt được kết quả cao nhất chỉ với phân nửa nỗ lực mà người khác phải bỏ ra. Bạn thích tự đặt mình vào nhiều tình huống khác nhau nhưng vẫn giữ niềm tin của chính bản thân và đây là mấu chốt thành công của bạn.

Điện thoại Huawei

Ảnh minh họa

Mọi người xung quanh thường không chấp nhận bạn và mọi thứ bạn đạt được đều bị nghi ngờ hoặc công nhận một cách nửa vời. Bạn giành ra nhiều năm để thay đổi quan điểm của mọi người về bạn nhưng khi bạn bắt đầu nhận được sự tôn trọng thì quá khứ sẽ quay lại để săn đuổi bạn. Gần như phá hủy tất cả những gì bạn đạt được với rất nhiều nỗ lực.

Vì thế, ý kiến của mọi người không phải là điều quan trọng nhất với bạn. Tuy nhiên sẽ có những chỗ khác, nơi bạn có thể có một sự khởi đầu mới, với một hình ảnh mới và thành công hơn những người đã không công nhận bạn.

Điện thoại Motorola

Ảnh minh họa

Bạn không thực sự quan tâm những gì người khác nghĩ về mình vì bạn cũng không quan tâm nhiều đến họ. Mỗi khi bạn ra ngoài, bạn đều chọn những món đồ khiến bản thân thoải mái mà không cần để ý đến những món đồ này có phối với nhau được hay không.

Bạn thay đổi công việc liên tục, điều này khiến bạn không có những mối quan hệ ổn định. Nhưng với bạn mọi việc vẫn ổn vì dù sao bạn cũng muốn tránh kết nối với mọi người. Do đó, bạn thường hay bị lãng quên trong các kì nghỉ, chỉ nhận được vài cuộc gọi từ những người bạn thân thiết hay từ mẹ của bạn.

Tin nhắn mừng sinh nhật trên tường Facebook của bạn cũng chỉ đến từ những người mà họ nhận được thông báo. Nhưng điều này thực sự không là gì cả bởi vì sau cùng bạn hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Điện thoại BlackBerry

Ảnh minh họa

Bạn là một người nghiện công việc. Mỗi ngày, bạn giao tiếp thông qua emails nhiều hơn những cuộc nói chuyện bên ngoài. Bạn dành quá nhiều thời gian trong văn phòng và hoàn toàn không để ý tới những gì diễn ra xung quanh.

Khi có ai đó nói với bạn rằng, hãy đi chơi thật vui vẻ , bạn cho rằng họ sẽ hào hứng khoe bạn những tiến triển trong công việc. Cho đến khi bạn thất vọng vì chỉ nhìn thấy những chai bia và đồ ăn nhẹ khi bạn đến đó. Nhưng rất may mắn vì bạn luôn có một “văn phòng” ở trong túi của mình, vì thế bạn có thể quay lại với bản năng tự nhiên của mình bất kể xung quanh bạn là gì.

Điện thoại Xiaomi

Ảnh minh họa

Sự khiêm tốn dạy cho bạn một bài học quý báu rằng: để đạt được những điều bạn muốn trong cuộc sống, bạn cần phải làm việc và phải làm thật chăm chỉ. Bạn bắt đầu từ hai bàn tay trắng, nhưng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn sẽ dần dần được đền đáp.

Bạn không phải lúc nào cũng biết mình phải làm gì nhưng bạn luôn có những giải pháp để tìm lại được cảm hứng, sau đó bạn có thể quay lại công việc của mình một cách tập trung nhất. Vượt quá giới hạn không có trong từ điển của bạn và bạn cho rằng nó chỉ dành cho những kẻ tự phụ.

Cách sống theo kiểu người Spartan mang lại cho bạn sự thành công và đó là lối sống mà bạn gắn bó. Tuy nhiên cách sống thực tế của bạn đôi lúc cũng chịu thua trước thế giới của sự hấp dẫn, hào nhoáng và xa xỉ và bạn có thể nuông chiều bản thân trong lúc đó.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Những ý nghĩa trong bài viết này không nói cụ thể về một ai cả vì mỗi người có một tính cách khác nhau. Cùng chia sẻ cho bạn bè để mang lại niềm vui trong những ngày đầu năm mới nhé.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Trong tương lai, smartphone sẽ được sạc pin bằng song Wi-Fi?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.200 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan