Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Fan Realme sẽ ưng cái bụng lắm đây, tất cả smartphone cao cấp Realme 2020 sẽ có màn hình với tốc độ làm tươi cao hơn

Fan Realme sẽ ưng cái bụng lắm đây, tất cả smartphone cao cấp Realme 2020 sẽ có màn hình với tốc độ làm tươi cao hơn
Ảnh minh họa

Realme được tin sẽ trình làng nhiều mẫu smartphone hơn trong năm nay. Giám đốc tiếp thị của Realme, Xu Qi, mới đây đã đã chia sẻ, tất cả những smartphone cao cấp của công ty dự kiến ​​trình làng vào năm 2020 sẽ có màn hình tốc độ làm tươi cao.

Thông báo trên được đưa ra khi ngày càng có nhiều flagship sử dụng màn hình với tốc độ làm tươi trên 90Hz và tốc độ phản hồi cảm ứng trên 180Hz.

Chia sẻ của Xu Qi được sự hỗ trợ bởi Realme X50 Pro 5G, smartphone này gần đây đã ra mắt với tốc độ làm tươi màn hình 90Hz và tốc độ phản hồi cảm ứng 180Hz. Việc màn hình có tốc độ làm tươi cao như vậy sẽ đi kèm với những ưu điểm riêng, cung cấp khả năng phát video mượt mà hơn và trải nghiệm chơi game với tốc độ phản hồi nhanh hơn.

Nó cũng tạo ra sự khác biệt đáng kể trong khi duyệt qua các trang web hoặc cuộn qua các menu, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Fan Realme sẽ ưng cái bụng lắm đây, tất cả smartphone cao cấp Realme 2020 sẽ có màn hình với tốc độ làm tươi cao hơn

Điều thú vị là Google gần đây đã phát hành phiên bản Android 11 Developer Preview 2 mang đến một chế độ mới, cho phép các nhà phát triển quy định cấu hình một ứng dụng và gắn với tốc độ làm tươi màn hình cụ thể.

Để cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn nữa, các nhà phát triển có thể lập trình cho ứng dụng của họ hoạt động với tốc độ làm tươi lý tưởng nhất và smartphone sẽ tuân thủ theo cấu hình mà ứng dụng cần.

Tất cả các yếu tố trên có thể được Realme tận dụng và giờ đây dường như hãng đã sẵn sàng để tung ra thị trường nhiều mẫu flagship với tốc độ làm tươi cao hơn. Hiện tại, mặc dù Realme đã có thể chủ động hơn về lịch trình ra mắt sản phẩm của mình, nhưng đại dịch Covid-19 đã làm chững lại nền công nghiệp smartphone khi mà tất cả mọi nguồn lực đều đang tập trung vào chống dịch.

Cùng chờ xem Realme sẽ đưa ra những kế hoạch nào về lịch trình ra mắt smartphone trong năm 2020 và có bao nhiêu thiết bị của hãng sẽ được trang bị màn hình với tốc độ làm tươi cao hơn.

Bạn đang mong chờ smartphone nào từ Realme?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Chuẩn bị ‘lúa’ để mua smartphone 5G giá rẻ nào! Realme sẽ ra mắt thêm ít nhất 5 mẫu smartphone 5G trong năm 2020

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.702 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy