Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không đơn giản là gập đâu, smartphone LG với màn hình cuộn được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau

Hữu Tình 31/10/20
Không đơn giản là gập đâu, smartphone LG với màn hình cuộn được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau

Trọng tâm của LG sắp tới là 2 dự án Rainbow và B Project. Rainbow là một smartphone cao cấp với thiết kế cổ điển, trong khi B Project được cho là một smartphone với màn hình cuộn.

B Project là một phần của dự án mang tên LG Explorer Project, dự án này đã cho ra mắt chiếc LG Wing với 2 màn hình xoay độc đáo. Trong khi B Project cũng có một thiết kế độc đáo không kém, đó là màn hình có thể cuộn lại để nhỏ gọn và trượt lên trong quá trình sử dụng để có kích thước lớn hơn.

LG đã hé lộ chiếc smartphone màn hình cuộn này khi ra mắt LG Wing, bạn có thể xem ở đoạn cuối cùng của video giới thiệu (từ đoạn 32 phút 35 giây).

Rainbow dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1/2021, ngay sau đó là B Project, ra mắt vào tháng 3. Theo chuyên trang The Elec của Hàn Quốc, LG dự kiến ​​sẽ xuất xưởng khoảng 26 triệu chiếc điện thoại thông minh trong năm nay và đang đặt mục tiêu cao hơn cho năm sau, khoảng 30 triệu chiếc.

Bạn thấy chiếc smartphone màn hình cuộn của LG thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Trên tay LG Wing: Điện thoại xoay hai màn hình độc đáo, kết hợp tạo nên nhiều tác vụ cực kỳ tiện ích mà bạn cũng không ngờ tới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.357 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy