Smartphone Lumia chụp ảnh 41 “chấm” sẽ ra mắt ngày 9/7

Minh Hải 23/05/13

Cái tên được chờ đợi từ lâu, tiếp theo Lumia 925 là Lumia EOS vừa được một nguồn tin đáng tin cậy xác thực với trang tin WPPoweruser.

“Thiết bị sẽ được làm từ polycarbonate, ngay phần giữa của máy có độ dày bằng với Lumia 920 và dần thon gọn nhiều về 2 đầu tạo ấn tượng về một thiết bị mỏng hơn thực tế.

Phần ống kính camera có dạng tròn và không lồi ra quá nhiều, hỗ trợ đèn flash Xenon, cả đèn flash và ống kính đều nhỏ hơn 808 Pureview. Kế bên đèn flash là một đèn LED nhỏ màu đỏ có chức năng lấy nét và báo hiệu chụp.”

Ống kính dạng tròn hơi lồi sẽ giống Lumia 925

Ống kính dạng tròn hơi lồi sẽ giống Lumia 925

“Ống kính có nắp bảo vệ luôn đóng lúc bình thường và tự động mở ra khi ứng dụng camera khởi động. Số megapixels chưa được ấn định chính xác trên các nguyên mẫu nhưng chắc chắn sẽ gồm 2 con số.

Máy đi kèm một ứng dụng camera có tên gọi “Nokia Pro Camera” với giao diện sử dụng hoàn toàn mới. Ứng dụng hỗ trợ tính năng lấy nét thủ công. Bên cạnh đó là một ứng dụng chụp ảnh bình thường.

Màn hình của máy dùng tấm nền AMOLED với kích thước và độ phân giải tương tự Lumia 920. Loa được gắn ở cạnh dưới của máy. Máy cũng nhẹ hơn nhiều so với Lumia 920.”

Thiết kế tổng thể giống với Lumia 920

Thiết kế tổng thể giống với Lumia 920

Đó là toàn bộ thông tin mà nguồn tin của WPPoweruser cho hay cách đây vài ngày. Nguồn tin không cho biết gì thêm về ngày ra mắt của Lumia EOS. Vài suy đoán rằng thiết bị có thể được trình làng vào cuối tháng 7 hoặc 8.

Mới đây, một nguồn tin khác đã xác nhận các thông tin bên trên là thật và thêm vào chi tiết Lumia EOS sẽ không có nhiều màu sắc như các đời trước. Bản thân Lumia EOS cũng không hỗ trợ sạc không dây mà phải dùng vỏ sạc rời như Lumia 925. Cuối cùng, Lumia EOS được ấn định chính xác sẽ ra mắt vào ngày 9/7, sớm hơn khá nhiều tin tức trước đó (trừ khi Nokia quyết định thay đổi vào giờ chót vì thông tin hấp dẫn này đã bị lộ).

Thái Bình

Không hài lòng bài viết
1.946 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hHongthuy
con nay la lumia 1020
Trả lời 3 năm trước
vViethoa10528
Được, con này không biết giá thế nào đây?
Trả lời (1) 4 năm trước
114321
Chào bạn Viethoa, rất tiếc sản phẩm này chưa có hàng trên hệ thống TGDD nên chưa có mức giá chính xác, bạn có thể tham khảo sang một số trang web khác giúp TGDD bạn nhé. Xin cám ơn.
Trả lời 4 năm trước
qQet
ngon nè
Trả lời (4) 4 năm trước