Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình cuộn LG Rollable xuất hiện chớp nhoáng tại CES 2021, với thiết kế vô cùng độc đáo, bạn có ‘kết' sản phẩm này?

Smartphone màn hình cuộn LG Rollable
Smartphone màn hình cuộn LG Rollable (Nguồn: Cnet)

Tại lễ ra mắt sản phẩm online trong khuôn khổ CES 2021, LG đã chính thức "nhá hàng" mẫu smartphone màn hình cuộn đầu tiên của hãng mang tên LG Rollable.

Chiếc smartphone màn hình cuộn này không được LG đề cập trực tiếp trong buổi thuyết trình. Thay vào đó, LG Rollable chỉ được hé lộ trong vỏn vẹn một vài giây thông qua video ở phần đầu và cuối của buổi thuyết trình.

Dựa vào hình ảnh có trong video, dòng smartphone màn hình cuộn của LG có cách thức hoạt động tương tự nguyên mẫu OPPO X 2021 được nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc giới thiệu trong thời gian gần đây. Rollable trông như smartphone truyền thống ở chế độ thông thường. Nhưng khi cần, kích thước màn hình của máy có thể được mở rộng thông qua hệ thống truyền động bên trong.

Trước đó, vào đầu năm 2020, LG đã được cấp bằng sáng chế cho thiết bị trang bị màn hình cuộn linh hoạt. Vì thế, việc LG ứng dụng công nghệ màn hình cuộn cho dòng sản phẩm smartphone không khiến giới công nghệ bất ngờ.

Vẫn chưa rõ liệu chiếc điện thoại cuộn này của LG có được tung ra thị trường hay không, hay đây chỉ là màn trình diễn công nghệ. Tuy nhiên, đoạn video mà LG đã đề cập tại CES 2021 là một điều minh chứng sản phẩm sẽ được thương mại. Chúng ta có quyền kỳ vọng sẽ được thấy một chiếc Rollable hoàn chỉnh trong tương lai.

Bạn có mong đợi LG Rollable được ra mắt chính thức không?

Nguồn: Cnet

Xem thêm: Smartphone màn hình cuộn LG Rollable lộ thông số cấu hình khủng với Snapdragon 888, RAM 16GB, còn mức giá thì…

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.509 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy