Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đã có bằng chứng cho thấy smartphone Samsung sẽ được tích hợp cảm biến camera 108MP

Samsung Camera

Samsung hiện đang nắm dữ vị trí độc tôn cho cảm biến camera 108 MP tích hợp trên điện thoại. Mặc dù là người tạo ra nó, nhưng chưa có smartphone nào của Samsung được tích hợp cảm biến cực "khủng" này. Cho đến nay, chỉ có Xiaomi với Mi MIX AlphaMi Note 10 được tích hợp cảm biến camera 108 MP của Samsung.

Theo đoạn mã mà XDA-Developers tìm được, ứng dụng Samsung Camera trong phiên bản One UI 2.0 beta vừa được phát hành cho Galaxy S10 có sự hỗ trợ của cảm biến camera 108 MP. Đoạn mã cho thấy Samsung Camera đã có thêm sự hỗ trợ của độ phân giải 12.000 x 9.000 pixel. Đây là tổng số 108.000.000 pixel, tương đương 108 MP, giống với con số có trên Mi MIX Alpha và Mi Note 10. 

Samsung CameraĐoạn code mà XDA-Developers đã tìm được

Samsung có thể sẽ sử dụng tính năng tạo pixel để cải thiện ảnh chụp ở môi trường thiếu sáng, có nghĩa là điện thoại samsung tích hợp cảm biến 108 MP sẽ không xuất ra các ảnh có độ phân giải đầy đủ theo mặc định. Thay vào đó, hình ảnh sẽ có dung lượng 27 MP hoặc 12 MP do sự kết hợp 4 hoặc 9 pixel để hợp lại thành 1 pixel, làm cho một pixel lớn hơn mỗi pixel riêng lẻ.

Chúng ta đã được nghe nhiều tin đồn xác nhận Galaxy S11 (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy S20) sẽ được tích hợp cảm biến 108 MP, nhưng không có gì trong đoạn mã xác nhận cảm biến này là dành riêng cho Galaxy S11. Nhưng ít nhất thì đoạn mã cũng xác nhận rằng một trong số điện thoại sắp ra mắt của Samsung có thể tích hợp cảm biến camera 108 MP. 

Thật tốt nếu Samsung tích hợp cảm biến camera 108 MP trên điện thoại của mình, Xiaomi đã làm rất tốt với cảm biến 108 MP tích hợp trên Mi MIX Alpha và Mi Note 10. Với việc tích hợp cảm biến cực khủng này, Samsung sẽ đưa điện thoại của mình lên một tầm cao mới. Bạn nghĩ sao nếu Galaxy S11 là điện thoại tiếp theo của Samsung tích hợp cảm biến 108 MP?

Xem thêm: Samsung Galaxy A71 5G trang bị chip Exynos 980, sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.097 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...