Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sơn Tùng M-TP gởi tin nhắn hàng loạt HAY TRAO CHO ANH, gây xôn xao cộng đồng Sky’s

hình minh họa

Vào khoảng trưa hôm nay (ngày 20/6), cả cộng đồng Sky (tên fandom của ca sĩ Sơn Tùng M-TP) bất ngờ trước tin nhắn sms từ người gửi có tên M-TP với nội dung "Hãy trao cho anh !!! Sơn Tùng M-TP". Đây là sms Brandname (tin nhắn thương hiệu) được đăng kí từ công ty có tên giống vậy nên khả năng là của chính chủ rất cao.

Động thái đặc biệt lần này của nam ca sĩ “Chúng ta không thuộc về nhau” để khuấy động người hâm mộ trước thềm comeback một sản phẩm mới, điều này đã làm họ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như: nghi ngờ, hoang mang cho tới vui mừng và hạnh phúc.

hình minh họa

Mặc dù vậy, vẫn có một vài bộ phận người hâm mộ đang nghi ngờ đoạn tin nhắn trên. Theo tìm hiểu, đoạn tin nhắn này gọi là sms Brandname, phải là công ty có tư cách pháp luật mới được đăng ký tên M-TP, để có được tin nhắn thương hiệu phải có giấy phép kinh doanh của công ty và đăng ký đúng tên đã đăng ký trước pháp luật, không phải ai cũng có thể đăng ký tên M-TP được.

Như thế độ chính xác của tin nhắn này đến 99.99%, đây có thể là cách hoàn toàn mới mà Sơn Tùng M-TP cùng ekip đã sáng tạo nên, rất có thể nội dung tin nhắn “Hãy trao cho anh" là tên ca khúc mới hoặc là cả một album mới.

Cùng với đó, thông tin về Sky Tour đã được công bố cách đây 2 ngày càng chắc chắn hơn về sự trở lại của Sơn Tùng M-TP trên trường đua Vpop. Hiện nhiều người hâm mộ đang mong chờ đến ngày 28/7 để nam ca sĩ này bắt đầu trình diễn Sky Tour 2019 và những điều đặc biệt mà Sơn Tùng dành tặng khán giả bằng những hé lộ mới đây. 

Xem thêm: Realme 3 Pro chính thức lên kệ, giảm 500 ngàn chỉ trong 2 ngày

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.709 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy