Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony ấn định ngày ra mắt của Xperia 5 II, không nhiều thông tin về thiết bị được tiết lộ nhưng qua hình ảnh render thì phải nói là quá đẹp

Mai Hữu Vinh 28/08/20 1 bình luận
Xperia 5 II được ấn định ngày ra mắt, nổi bật với ống kính ZEISS T *
Nguồn ảnh: GSMArena

Sony vừa đăng tải thông tin sẽ giới thiệu một sản phẩm mới vào ngày 17/09 tới. Kèm theo đó là dòng hashtag #SonyXperia khiến nhiều người tin rằng hãng điện tử đến từ Nhật Bản sẽ ra mắt một mẫu smartphone mới, nhiều khả năng sẽ là Xperia 5 II.

Xperia 5 II được ấn định ngày ra mắt, nổi bật với ống kính ZEISS T *
Nguồn ảnh: GSMArena

Vài ngày qua, một số hình ảnh render của Sony Xperia 5 thế hệ thứ hai cũng xuất hiện nhiều trên các trang báo điện tử. Theo đó, thiết bị sẽ sở hữu bộ ba camera với ống kính ZEISS T* cùng thiết kế gần giống với chiếc Xperia 1 II khi viền trên và dưới của máy vẫn được làm hơi dày.

Kích thước màn hình của Xperia 5 II hiện vẫn còn là một ẩn số, một số thông tin rò rỉ cho rằng thiết bị sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.1 inch, nhỏ hơn so với Xperia 1 II (6.5 inch). Kèm theo đó là độ phân giải chỉ ở mức Full HD+ thay vì 4K như trên thiết bị tiền nhiệm.

Xperia 5 II được ấn định ngày ra mắt, nổi bật với ống kính ZEISS T *
Nguồn ảnh: Target YouTube

Trước đó, Sony đã giới thiệu đến người dùng hai chiếc điện thoại mới là Xperia 8 Lite và phiên bản 12 GB của Xperia 1 II, cả hai sản phẩm đều chỉ bán độc quyền ở Nhật Bản. Một số tin đồn khác cũng cho rằng công ty sẽ mang dòng Xperia Compact và Xperia Premium quay trở lại.

Bạn dự đoán chiếc Xperia 5 II sẽ có mức giá bao nhiêu?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh render Sony Xperia 5 thế hệ thứ 2 với thiết kế quen thuộc, ba camera theo chiều dọc cùng ống kính Zeiss

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.346 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đường Thêm Nước Lọc
Đoàn dự là 30 chai + chút quà mọn nhé ^^!
Trả lời 7 tháng trước