Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony bị người dùng tại Mỹ kiện về việc quảng cáo tính năng chống nước quá đà

Minh Nhựt 24/08/17
Sony Xperia

Tòa án Liên bang tại Thành phố New York vừa nhận được một số vụ kiện từ phía người sử dụng, cáo buộc nhà sản xuất Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước của một số mẫu smartphone và tablet Xperia. Trong khi trên thực tế, các thiết bị này vẫn có thể bị hỏng do nước.

Xem thêm: Đây là thông tin về giá bán của bộ đôi Xperia XZ1 và XZ1 Compact.

Theo như nguồn tin từ TheVerge, người dùng cho rằng họ đã bị lừa bởi Sony, dẫn tới việc thiết bị của họ bị hỏng do sử dụng ở dưới nước. Nhà sản xuất Sony có thể sẽ phải hoàn trả đến 50% số tiền mua máy cho người dùng và phải gia hạn thêm 12 tháng bảo hành cho 24 mẫu Xperia chống nước của mình.

Trong số các mẫu smartphone trong danh sách bảo hành của Sony gồm có cả những chiếc điện thoại cao cấp nhất mới được nhà sản xuất ra mắt, chẳng hạn như Xperia Z1, Z1 Compact, Xperia Z Ultra, Xperia Z5 Compact,... Danh sách 24 thiết bị đó bạn có thể xem qua tại đây.

Xem thêm: Smartphone tầm trung RAM 3GB, ROM 32GB, thiết kế đẹp nhất của Sony giảm giá ngon.

Một điều đáng tiếc ở đây là điều kiện bảo hành này chỉ được áp dụng tại Mỹ. Vì vậy, nếu như bạn đã mua một chiếc smartphone Sony Xperia tại Việt Nam thì sẽ không được hoàn trả tiền cũng như là gia hạn thời gian bảo hành.

Xem thêm: Mua loạt smartphone Sony được tặng kèm nhiều phần quà cực hấp dẫn.

Không hài lòng bài viết
5.489 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan