Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony S20A lộ ảnh với thiết kế lạ lẫm, nhiều thông số rò rỉ có thể khiến bạn xoắn não

Hữu Tình 03/03/20
Sony S20A
Ảnh minh họa

Chỉ mới hôm qua (2/3), Sony S20A đã có mặt tại TENAA nhưng không có hình ảnh đi kèm. Tin vui là bây giờ, TENAA đã đăng tải những hình ảnh của Sony S20A lên trang web của họ.

Trước đó, TENAA đã xác nhận Sony S20A có màn hình 5.45 inch cùng pin dung lượng 4.000 mAh. Chúng ta chưa biết đây sẽ là smartphone nào, tuy nhiên với hình ảnh và một số thông tin vừa được TENAA chia sẻ, có thể bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn đấy.

Theo đó, Sony S20A được liệt kê trên TENAA với chip 4 nhân tốc độ 1.3 GHz và chạy trên hệ điều hành… Android 6. Hình ảnh cho thấy dường như Sony S20A được nằm trong 1 bộ ốp lưng bảo vệ, tuy nhiên cũng có 1 trường hợp đây là smartphone chống va đập.

Sony S20A lộ ảnh với thiết kế lạ lẫm, nhiều thông số rò rỉ có thể khiến bạn xoắn não

Điều thú vị chưa dừng lại ở đó đâu, Sony S20A có màn hình độ phân giải chỉ 480 x 960 px, rất thấp nếu ở thời điểm này. Tất cả những chi tiết trên khiến chúng ta liên tưởng tới 1 smartphone ở thời điểm năm 2016.

Dẫu vậy, máy lại hỗ trợ LTE với 3 băng tần khác nhau, mặt sau đi kèm bộ 3 camera, những thông tin này làm bạn phải suy nghĩ lại, ngay cả khi cảm biến chính có độ phân giải chỉ là 5 MP.

Thị trường smartphone Trung Quốc khá bất thường so với phần còn lại của thế giới, thế nên cũng không ngạc nhiên khi một smartphone giá rẻ nhắm tới một phân khúc thấp hơn, nhưng lại được trang bị 1 số chi tiết “cách tân” như kết nối LTE và có tới 3 camera sau.

Bạn nghĩ Sony S20A có nên ra mắt không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Sony S20A với màn hình 5.45 inch vừa đạt chứng nhận quan trọng, có khi nào là đối thủ của Galaxy S20 không nhỉ?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.385 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Thủy
Hong Sony 10 ll nhất.khong biết có ban tại Việt Nam không nữa.chinh hãng hay xách tay cũng cần lắm.
Trả lời (1) 10 tháng trước 📱