Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony Xperia 5 có thể là tên gọi của một flagship nhỏ gọn

Hữu Tình 05/09/19
Sony Xperia 5 có thể là tên gọi của một flagship nhỏ gọn

Sony gần đây đã đăng tải video cho biết hãng sẽ ra mắt một smartphone nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay người dùng tại sự kiện IFA 2019 vào ngày hôm nay.

Ngay sau khi Sony chia sẻ video, nhiều nguồn tin cho rằng Sony đang nói tới Xperia 2 hoặc là một phiên bản Xperia Compact. Nhưng một người dùng Twitter mới đây đã phát hiện ra rằng, tên gọi của smartphone Sony sắp tới có thể là Xperia 5.

Được biết, tên gọi Xperia 5 đã xuất hiện trong 1 buổi tổng duyệt chương trình ra mắt smartphone mới của Sony. Nguồn tin cũng tiết lộ, Xperia 5 sẽ cho đặt hàng từ tuần tới và lên kệ từ tháng 10.

Về cấu hình, trước đây, leaker nổi tiếng Roland Quandt đã chia sẻ những thông tin về một smartphone Xperia nhỏ gọn hơn. Roland Quandt không cho biết đó là smartphone nào, nhưng với thông tin ngày hôm nay, có thể đó chính là Xperia 5. Roland Quandt cho hay, máy có màn hình 6.1 inch, nhỏ gọn hơn so với 6.5 inch của Xperia 1.

Màn hình 6.1 inch có tỷ lệ 21:9, độ phân giải Full HD+, có thể sẽ là màn hình AMOLED, hỗ trợ HDR. Ngoài ra, smartphone mới của Sony dự kiến sẽ dùng chip Snapdragon 855, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB.

Mặt sau của Xperia 5 được tin sẽ có 3 camera, cả 3 đều là cảm biến 12 MP: 1 camera chính, 1 camera góc rộng  và 1 camera tele hỗ trợ zoom quang 2x.

Mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn trong ít giờ tới, bạn có đang mong chờ 1 smartphone Sony không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sony sẽ ra mắt một smartphone “vừa vặn trong tầm tay bạn”

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.387 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy