Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sự kiện tháng 10/2019, Apple sẽ ra mắt những sản phẩm nào?

Chris 20/09/19
apple-products

Apple đã công bố bộ ba iPhone 11, Apple Watch series 5 và iPad thế hệ 7 tại sự kiện tháng 9 vừa rồi. Vậy còn thiếu sản phẩm nào? MacBook Pro mới, iPad Pro hay một phần cứng mới cho máy Mac. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng đây sẽ là những gì chúng ta mong đợi ở sự kiện Apple vào 10/2019 tới.

1. Khi nào diễn ra sự kiện

Apple đã tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 10 gần như hàng năm kể từ năm 2011. Những sự kiện tháng 10 trước đó thường diễn ra vào khoảng thời gian cuối tháng hoặc giữa tháng. Tất cả những ngày diễn ra sự kiện đều rơi vào thứ ba và thứ năm. Vì vậy, khả năng cao sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào các ngày 22, 24, 29 hoặc 31/10.

sự kiện tháng 10

Vừa rồi, Apple đã gửi thư mời sự kiện tháng 9 vào khoảng thời gian chưa đầy hai tuần trước khi bắt đầu. Vì vậy, có thể Apple sẽ gửi thư mời sự kiện sớm nhất vào khoảng 10/10 tới.

2. MacBook Pro 16 inch

Macbook pro 16 inch

Nhiều tin đồn trước đó cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một mẫu MacBook Pro 16 inch hoàn toàn mới vào cuối năm nay. Được biết, kích thước của mẫu MacBook mới này sẽ tương tự như phiên bản 15 inch hiện tại, nhưng nhờ viền cạnh màn hình hẹp hơn nên nó có màn hình rộng hơn, 16 inch.

Bàn phím cánh bướm sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là một thiết kế bàn phím mới khắc phục những rắc rối hiện tại từ bàn phím cánh bướm gây ra. Nhiều khả năng Macbook Pro 16 inch sẽ được trang bị con chip Coffee Lake-H Refreh thế hệ thứ 9 đến từ Intel.

3. iPad Pro

ipad_pro_2018

Apple được cho là sẽ mang hệ thống camera ba ống kính của iPhone 11 Pro lên iPad Pro mới, tin đồn này xuất hiện sau khi Sonny Dickson chia sẻ một bức ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPad Pro năm nay.

Ngoài ra, một số tin đồn khác cũng xác nhận Apple sẽ tung ra hai bản iPad Pro mới bao gồm phiên bản 11 inch và 12.9 inch. Phần cứng trong máy sẽ được nâng cấp để mang lại tốc độ xử lý nhanh hơn.

4. iMac Pro

 imac_pro

Sự kiện tháng 10/2019 sẽ là thời điểm tốt để Apple làm mới lại thông số kỹ thuật cho chiếc iMac Pro đã ra mắt từ năm 2017. Theo một số thông tin trước đó, chiếc iMac Pro năm nay có thể trang bị chip Intel Xeon 18 nhân 2.3 GHz, RAM nhiều hơn và chắc chắn máy sẽ không có thiết kế mới.

5. AirPods 3, StudioPods

airpods

Có nhiều tin đồn cho rằng phiên bản AirPods 3 mới của Apple sẽ được trang bị các tính năng mới như lọc tiếng ồn, chống nước và sử dụng trợ lý ảo Siri dễ dàng hơn.

Một số nguồn tin khác cũng xác nhận Apple đang làm việc để bổ sung một số chức năng sinh trắc học vào tai nghe của mình, có thể là một cảm biến nhịp tim.

Tai nghe over- ear StudioPod cũng có thể xuất hiện với trang bị chip mới giúp khả năng kết nối dễ dàng hơn.

Những sản phẩm trên chỉ mang tính chất tham khảo từ những tin đồn trước đó. Chúng ta sẽ được biết chính xác khi Apple giới thiệu sản phẩm vào sự kiện 10/2019 tới. Bạn mong chờ sản phầm nào tại sự kiện 10/2019 của Apple?

Nguồn: Digital Trends

Xem thêm: Người việt xếp hàng rất đông mua iPhone 11 tại Singapore

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
1.995 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy