Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ra mắt Huawei Watch GT 2

Sắp tới Huawei Việt Nam sẽ trình làng dòng smartwatch mới của hãng là Huawei Watch GT 2 vào ngày 18/10. 

Watch GT 2 sở hữu mặt đồng hồ tròn với viền bezel mỏng hơn so với thế hệ trước. Chiếc đồng hồ này sẽ có sẵn hai phiên bản là 42 mm và 46 mm, cả hai đều đi kèm với màn hình OLED có kích thước 1.39 inch.

Thời lượng pin của chiếc smartwatch này cũng được cải tiến, khi nó có thời gian sử dụng lên đến hai tuần nhờ vào con chip Kirin A1 mới.

Thời gian: Từ 14:00 - 17:00, ngày 18/10
Địa điểm: Mai House Saigon Xem bản đồ

Vi xử lý Kirin A1 được trang bị cho Watch GT 2 ngoài khả năng làm giảm tiêu thụ điện năng, nó còn giúp việc kết nối Bluetooth ổn định hơn. Nhờ đó mà Huawei đã nói rằng, chiếc đồng hồ này vẫn có thể kết nối với điện thoại ở khoảng cách 150 mét.

Thời lượng pin của Huawei Watch GT 2

Phiên bản mặt đồng hồ 42 mm sẽ đi kèm với 16 MB RAM và 4 GB dung lượng lưu trữ, trong khi phiên bản 46 mm có RAM cao hơn lên tới 32 MB. Watch GT 2 sẽ chạy hệ điều hành Huawei's Lite OS do hãng tự phát triển và hỗ trợ cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Watch GT 2 được trang bị Bluetooth 5.1, cảm biến đo nhịp tim, kết nối GPS và con quay hồi chuyển. Với phiên bản 46 mm sẽ có thêm loa và micro. Chiếc đồng hồ này hỗ trợ tới 15 chế độ tập luyện và có khả năng theo dõi nhịp tim của người dùng khi ở dưới nước.

Chip Kirin A1 trên Huawei Watch GT 2

Ngoài ra, GT 2 còn được bổ sung các tính năng chăm sóc sức khoẻ khác như theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0 và đo mức độ căng thẳng TruRelax.

Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy