Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trình làng Huawei Mate 40 Series

Huawei Mate 40 sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h00 ngày 22/10/2020 tại Trung Quốc (tức là 19h00 cùng ngày tại Việt Nam). Theo như poster quảng cáo từ Huawei, Mate 40 được trang bị camera có thiết kế hình bát giác.

Thời gian: Từ 19:00 - 20:00, ngày 22/10
Địa điểm: Trung Quốc
Poster của Huawei

Theo poster cho thấy dòng Mate 40 có thể sẽ là sản phẩm đầu tiên có thiết kế cụm camera hình bát giác. Có lẽ Huawei sẽ sử dụng kiểu thiết kế này cho toàn bộ các smartphone sắp tới của mình, bao gồm: Mate 40, Mate 40 ProMate 40 Pro+ và Mate 40 RS Porsche Design. Poster cũng tiết lộ nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn màu cam sẽ được đặt ở bên cạnh phải của thiết bị.

Bằng sáng chế được rò rỉ trước đây

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về số lượng cảm biến ảnh trên cụm camera của Huawei Mate 40, nhưng có những dự đoán rằng dòng sản phẩm này sẽ có cụm camera sau gồm 5 ống kính.

poster

Các báo cáo chỉ ra rằng dòng Mate 40 sẽ có thiết kế màn hình tương tự như dòng Huawei P40 Pro với việc trang bị màn hình cong OLED với đường cắt hình viên thuốc cho camera selfie cũng như cảm biến TOF 3D, mở khóa bằng khuôn mặt.

Các thiết bị sẽ chạy trên giao diện EMUI 11. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng Mate 40 phiên bản tiêu chuẩn có thể chạy EMUI 10.1 thay vì EMUI mới nhất.

Các bạn nghĩ sao về Huawei Mate 40?

Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy