Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Surface Laptop 4 được tạo trang web hỗ trợ, dự kiến sẽ lên kệ với hai phiên bản chạy bộ vi xử lý Intel và AMD

Surface Laptop
Surface laptop 3 (Nguồn: PCworld)

Microsoft có thể sẽ sớm công bố dòng Surface Laptop 4 mới. Bằng chứng là trang web hỗ trợ chính thức hoạt động đề cập đến phiên bản laptop chạy chip AMD và Intel. Dòng máy tính xách tay sắp tới có thể là dòng máy mạnh nhất mà Microsoft từng ra mắt và sẽ là sản phẩm lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm sự kết hợp giữa sức mạnh và tính di động.

Các trang hỗ trợ này đề cập việc Surface Laptop 4 được chạy bộ vi xử lý AMD và Intel. Với những bằng chứng này, hy vọng Microsoft sẽ công bố dòng máy tính xách tay mới. Nhưng không giống như những sự kiện ra mắt trước đó, khả năng sự kiện sẽ được tổ chức đơn giản hoặc được livetsream do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

Surface Laptop

Nguồn tin cho biết, thiết kế của sản phẩm dự kiến sẽ thay đổi nhưng những gì người dùng có thể trải nghiệm là hiệu suất được cải thiện và thời lượng pin tốt hơn. Hy vọng rằng với Surface Laptop 4, Microsoft sẽ tận dụng cơ hội này để không làm thất vọng những khách hàng trung thành. 

Không biết các bạn có kỳ vọng gì ở Surface Laptop 4 hay không?

Nguồn: wccftech

Xem thêm: Surface Laptop 4 dùng bộ xử lý AMD Ryzen 5 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench không thua gì phiên bản dùng chip Intel

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy