Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tablet siêu mỏng của Sony sắp có thêm phiên bản nhỏ gọn

Sony từ lâu đã không còn quan tâm nhiều đến tablet, ít nhất là ở phân khúc thiết bị màn hình nhỏ. Tuy nhiên có vẻ như quan điểm của họ đang dần thay đổi khi thông tin về một chiếc máy tính bảng thuộc phân khúc này là Xperia Z3 Tablet Compact của Sony đã bị ghi nhận.

Trang Techtastic mới đây đã đăng tải bằng chứng đầu tiên cho thấy sự tồn tại của chiếc máy tính bảng này. Bằng chứng này được tìm thấy trong sách hướng dẫn sử dụng cho Sony BSC10 - một loa Bluetooth kiêm dock sạc của Sony. Trong trang sách có liệt kê các thiết bị mà chiếc loa này tương thích có cả tên Xperia Z3 Tablet Compact.

Sách hướng dẫn ghi nhận máy tính bảng mới

Sách hướng dẫn ghi nhận máy tính bảng mới

Nhưng vào thời điểm này chi tiết cụ thể về chiếc máy tính bảng mới vẫn còn là ẩn số nhưng có thể phỏng đoán rằng nó sẽ có một màn hình không lớn hơn 8 inch. Ngoài ra, Xperia Z3 Tablet Compact cũng có thể là một thiết bị cao cấp, nhưng sẽ có phần cứng hơi thấp hơn một chút so với Xperia Z3 Tablet.

Xperia Z2 Tablet

Xperia Z2 Tablet 

Thegioididong (Theo PhoneArena)

Không hài lòng bài viết
4.370 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ETMóc Bướm Em Tê
SONY Ra Mắt Bắt Kể Cái Nào Như Là LapTop Talbet Smart Phone TyVy Điều Đẹp Y Như Mấy Em Hot Girl JaPan Vậy Đó ♥♥SONY Vá Đi™
Trả lời (5) 6 năm trước
bnss b? ngu
ko những thế còn bền,chống bụi nc...đủ cả
Trả lời (2) 6 năm trước
ddemen
Mình thích hot girl Hàn Quốc nữa Hihi
Trả lời (3) 6 năm trước