Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tặng gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình khi sở hữu OPPO A7

OPPO A7

OPPO A7 sở hữu màn hình giọt nước đẹp mắt, đi kèm cấu hình khá với vi xử lý Snapdragon 450, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Khi "tậu" sản phẩm về nhà bạn còn được tặng phần quà rất thiết thực là gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình.

Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết của gói bảo hiểm này nhé!

1.  SẢN PHẨM VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Áp dụng đối với Điện thoại di động nhãn hiệu OPPO A7 64GB được đặt trước và nhận máy từ ngày 24/11/2018 đến ngày 30/11/2018 (Sau đây gọi chung là “Điện thoại”).

2. THỜI HẠN VÀ HIỆU LỰC CỦA GÓI BẢO HIỂM

Gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình có thời hạn là 3 tháng (90 ngày) và bắt đầu có hiệu lực sau 01 ngày kể từ ngày khách hàng mua điện thoại OPPO A7 64GB mới trong thời gian từ 24/11/2018 đến ngày 30/11/2018 tại tất cả các cửa hàng được OPPO ủy nhiệm.

Gói bảo hiểm kết thúc khi:

OPPO A7

Màn hình: 6.2", HD+CPU: Snapdragon 450 8 nhânRAM: 4 GB, ROM: 64 GBCamera: Chính 13 MP & Phụ 2 MPSelfie: 16 MPPIN: 4230 mAh

3. RỦI RO ĐƯỢC BẢO HIỂM

Vỡ màn hình do tai nạn bất ngờ đối với điện thoại di động được bảo hiểm phát sinh trực tiếp từ sự cố tai nạn bất ngờ đó. Thiệt hại do tai nạn bất ngờ là tất cả các thiệt hại bất ngờ không cố ý, không lường trước được đối với màn hình của sản phẩm được bảo hiểm, trừ những trường hợp bị loại trừ trong các điểm nêu ở mục 6 dưới đây.

4. QUYỀN LỢI

Được hỗ trợ 80% phí thay thế màn hình hư hỏng tại các Trung Tâm Bảo Hành của OPPO trên toàn quốc.

5. GIỚI HẠN ĐỊA LÝ

Chỉ bảo hành cho máy được bán và bị vỡ màn hình không lường trước được xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam.

OPPO A7

6. CÁC ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ

Công ty bảo hiểm không chịu trách nhiệm đối với:

1. Hao mòn tự nhiên hoặc ăn mòn, rỉ sét, tụ hơi, ẩm ướt, bụi hoặc thay đổi nhiệt độ, lỗi có sẵn hoặc nứt vỡ, trầy xước, sứt mẻ, mài mòn, thay đổi kết cấu, màu sắc hoặc bề mặt ngày càng nặng hơn.

2. Những sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ như sau:

3. Mất cắp thẻ SIM điện thoại hoặc thẻ nhớ.

4. Bị trộm, cướp Sản phẩm được bảo hiểm

5. Sản phẩm được bảo hiểm bị đánh mất.

6. Thiệt hại xảy đến cho Sản phẩm do hỏng hóc cơ/điện gây ra bởi những lỗi từ nguyên vật liệu, tay nghề nhân công, quy trình sản xuất và hoặc những khiếm khuyết thiết kế, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng những cấu kiện có lỗi ẩn tỳ hay khiếm khuyết vốn có, hay sự điều chỉnh sai trong quá trình sản xuất đối với một cấu kiện cụ thể.

7. Hoạt động bảo trì, sửa chữa, điều chỉnh, nâng cấp và các hoạt động bảo dưỡng mang tính định kì.

8. Chi phí phát sinh gián tiếp liên quan đến yêu cầu bồi thường trừ khi được nêu rõ trong Hợp đồng bảo hiểm.

9. Bất cứ trách nhiệm pháp lý trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra, đóng góp bởi hoặc phát sinh từ:

10. Bất cứ tổn thất hoặc hư hại hoặc trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp xảy ra do hậu quả chiến tranh (kể cả chiến tranh có được tuyên bố hay không), xâm lược, hành động thù địch, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, sức mạnh quân sự hoặc chiếm đoạt, hoặc tịch thu hoặc quốc hữu hoặc trưng dụng hoặc tiêu hủy hoặc làm hư hại tài sản theo lệnh của bất kỳ chính phủ hoặc các cơ quan công quyền địa phương.

11. Bất cứ các thiệt hại bất ngờ nào trực tiếp gây ra bởi các sóng máy bay hoặc các thiết bị trên không có tốc độ âm thanh hoặc siêu thanh.

12. Sản phẩm không sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam.

13. Bất cứ yêu cầu bồi thường nào mà không thông báo cho Công ty bảo hiểm hoặc Bên được ủy quyền tiếp nhận khiếu nại trong vòng 10 ngày kể từ lúc xảy ra thiệt hại.

7. MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC

- Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị bộ màn hình mới cho Trung Tâm Bảo Hành của OPPO. Công ty bảo hiểm thanh toán 80% giá trị bộ màn hình và chi phí nhân công (tương đương 10% giá trị bộ màn hình). Ví dụ:

- Gói bảo hiểm không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển đổi thành quà tặng khác.

- Trong thời hạn bảo hiểm, khách hàng được bồi thường nhiều lần trên một sản phẩm điện thoại, miễn sao tổng chi phí bồi thường cho 1 máy không vượt quá 50% giá bán lẻ niêm yết của máy đó tại thời điểm mua máy.

- Gói bảo hiểm không thể chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác trừ trường hợp điện thoại được áp dụng Gói bảo hiểm này xuất hiện những lỗi sản phẩm phù hợp với chính sách bảo hành thông thường của Nhà Sản Xuất, cần được đổi trả bằng một điện thoại mới thì Gói bảo hiểm có thể được chuyển sang điện thoại mới được đổi.

Ví dụ: Khách hàng mua điện thoại và được tặng Gói bảo hiểm vỡ màn hình ngày 24 tháng 11 năm 2018, Gói bảo hiểm vỡ màn hình có hiệu lực trong thời gian 3 tháng (90 ngày), có hiệu lực từ ngày 25 tháng 11 năm 2018 đến hết ngày 22 tháng 02 năm 2019. Ngày 25 tháng 11 năm 2018 khách hàng phát hiện điện thoại bị lỗi, và lỗi này phù hợp chính sách bảo hành của Nhà sản xuất, cần đến Trung tâm bảo hành đổi trả một máy mới. Máy mới được đổi về vẫn có thể sử dụng dịch vụ Gói bảo hiểm vỡ màn hình vốn có, và có hiệu lực đến hết ngày 22 tháng 02 năm 2019, y như thời hạn ban đầu.

- Việc sử dụng Gói bảo hiểm không làm ảnh hưởng đến chính sách bảo hành sản phẩm thông thường của Nhà sản xuất.

- Gói bảo hiểm chỉ áp dụng đối với Màn hình không áp dụng với các bộ phận khác của Điện thoại.

- Gói bảo hiểm chỉ được áp dụng tại các Trung Tâm Bảo Hành thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật & Khoa Học OPPO.

- Quyền giải thích cuối cùng của Gói bảo hiểm thuộc về Công ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật & Khoa Học OPPO.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1800577776 hoặc 1900558899 (phím 6)

Xem thêm: Trên tay & đánh giá nhanh OPPO A7 tại Việt Nam: Có ngon như F9?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.709 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy