Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

TeamGroup ra mắt ổ cứng SSD T-FORCE Vulcan G với hai loại dung lượng 512GB và 1TB, giá từ 1.4 triệu đồng

Minh Vũ 13/08/20
SSD T-FORCE Vulcan G
SSD T-FORCE Vulcan G. Ảnh: Wccftech

TeamGroup vừa ra mắt ổ cứng SSD T-FORCE Vulcan G với hai loại dung lượng bao gồm 512 GB và 1 TB, tương ứng với mức giá từ 60.99 USD đến 106.99 USD (khoảng 1.4 - 2.4 triệu đồng). SSD T-FORCE Vulcan G sử dụng giao diện SATA và bộ nhớ flash 3D NAND, cho tốc độ đọc và ghi lần lượt lên đến 550 MB/s và 500 MB/s.

Ổ cứng SSD T-FORCE Vulcan G có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn gấp 4 lần so với ổ cứng HDD tiêu chuẩn. Với tốc độ đọc và ghi lên đến 550 MB/s và 500 MB/s, SSD T-FORCE Vulcan G có thể được sử dụng làm ổ đĩa khởi động trong hệ thống, cho phép thời gian tải các chương trình máy tính nói chung nhanh hơn rất nhiều.

SSD T-FORCE Vulcan G
SSD T-FORCE Vulcan G

Không giống như các sản phẩm SSD khác của TeamGroup, SSD T-FORCE Vulcan G không được tích hợp đèn RGB, thay vào đó là thiết kế logo TeamGroup ở giữa được khắc sáng bóng. Dường như TeamGroup muốn hướng sản phẩm đến người dùng PC Gaming không yêu cầu ngoại hình hầm hố.

SSD T-FORCE Vulcan G có bộ nhớ đệm SLC được tối ưu hóa, thuật toán trong bộ nhớ có thể nâng cao đáng kể tốc độ đọc và ghi dữ liệu của máy tính, cho phép các chương trình khởi chạy nhanh hơn. Ngoài ra, SSD T-FORCE Vulcan G còn được tích hợp công nghệ giám sát SMART và lệnh tối ưu hóa TRIM trên Windows, giúp tăng tốc tối đa hiệu suất đọc và ghi dữ liệu.

Mặc dù đã công bố mức giá của SSD T-FORCE Vulcan G nhưng TeamGroup vẫn chưa tiết lộ ngày mở bán chính thức. Bạn nhận xét thế nào về ổ cứng SSD T-FORCE Vulcan G?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Dell ra mắt máy tính xách tay Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Màn hình 4K, Intel Core i7, RAM 16GB, SSD 512GB

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
2.543 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...