Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Máy in tại TGDĐ: Mở bán thêm Canon, giảm đến 20%

Máy in Canon

Ngày 1/7/2019 Thế Giới Di Động khai trương trung tâm laptop 145 Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM. TGDĐ cũng đã trưng bày và kinh doanh thêm nhóm hàng máy in Canon, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Đồng thời để mừng sinh nhật 15 năm, sản phẩm máy in cũng được giảm giá đến 20%, một cơ hội hiếm có.

Trung tâm Laptop Online khai trương tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng, với gần 150 mẫu laptop mới. Máy in Canon cũng được trưng bày tại trung tâm đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi vừa lựa chọn được laptop mong muốn, vừa xem thêm các sản phẩm máy in.

Máy in Canon

Canon là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản với nhiều sản phẩm đa dạng từ camera, máy in, máy photocopy. Máy in Canon tại Thế Giới Di Động có nhiều model đa dạng: Máy in lazer đơn năng (in 1 mặt, in 2 mặt tự động) và máy in đa năng (cả in, scan và copy).

MÁY IN CANON

Hiện tại khách hàng không ở gần các shop trưng bày sản phẩm máy in có thể đặt mua online (hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 20 km). Sắp tới Thế Giới Di Động sẽ mở rộng kinh doanh máy in ra tất cả các shop còn lại trong thời gian sớm.

Ngoài máy in Canon, tất cả các máy in từ các hãng khác như máy in HPmáy in Brother đều đang có trưng bày, các bạn có thể tới trải nghiệm in thử tại 50 siêu thị (đối với máy in HP và Brother). 

Chính sách bảo hành máy in tại TGDĐ cũng rất hấp dẫn với chế bảo hành 1 năm (1 đổi 1 trong 30 ngày đầu). Trong tháng sinh nhật này (từ 1/7 - 31/7/2019) máy in HP, Brother cũng đang có ưu đãi tặng PMH, khách có thể tới trải nghiệm và mua sản phẩm. Mới bạn ghé qua link dưới đây để tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy in khác với ưu đãi tốt.

MÁY IN GIẢM ĐẾN 20%, TẶNG PMH

Xem thêm: Sinh nhật 15 năm: TGDĐ ưu đãi khủng toàn bộ sản phẩm, mua rẻ quà ngon

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
2.489 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy