Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tháng 11, mua tablet Mobell giá rẻ, tặng bình giữ nhiệt inox ĐMX

Hy 08/11/17
Tặng bình nước Inox 500ml khi mua máy tính bảng Mobell

Từ nay tới hết ngày 30/11/2017, khi đặt mua máy tính bảng Mobell tại Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh, các bạn sẽ được tặng ngay 1 bình giữ nhiệt inox 500ml ĐMX 002 (trị giá 60.000 đồng).

Máy tính bảng (tablet) hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là trên thị trường đã xuất hiện những chiếc tablet đến từ các thương hiệu có giá cả phải chăng, hợp với kinh tế của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một thiết bị giúp xem phim đã hơn, đọc báo điện tử rõ hơn và có thể thực hiện các thao tác dễ dàng hơn trong tầm giá thấp, máy tính bảng Mobell là thương hiệu bạn nên quan tâm.

Tặng bình nước Inox 500ml khi mua máy tính bảng Mobell

Với những chiếc tablet đến từ Mobell, giá của các thiết bị nằm trong khoảng từ 1.5 tới 3 triệu đồng, màn hình thiết bị từ khoảng 7 tới 8 inch kết hợp với cấu hình đủ dùng cho giải trí.

Và như đã nói, khi mua tablet Mobell mới từ ngày 05/11 đến hết 30/11/2017, bạn sẽ được tặng ngay 1 bình giữ nhiệt inox Điện Máy Xanh 002 500ml. Nếu đang có nhu cầu, hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để truy cập trang sản phẩm nhé!

ĐẶT MUA TABLET MOBELL TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

ĐẶT MUA TABLET MOBELL TẠI ĐIỆN MÁY XANH

Xem thêm: [Thương hiệu] Mobell: 'Đứa con sư tử' tung hoành thị trường Việt

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.923 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy