Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Di Động chiếm gần nửa thị trường smartwatch từ mô hình shop-in-shop

đồng hồ thông minh

The ghi nhận từ Genk, chỉ trong vòng hơn 3 tháng, việc kinh doanh đồng hồ thông minh (smartwatch) thông qua mô hình shop-in-shop đã mang về cho Thế Giới Di Động doanh thu đầy hứa hẹn với hơn 100 tỷ trên tổng thị trường 240 tỷ trong quý I/2019.

Cuối tháng 3 năm 2018, Thế Giới Di Động đã gây xôn xao khi công bố việc kinh doanh smartwatch bên trong các cửa hàng có sẵn thuộc hệ thống. Với uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ, Thế Giới Di Động nhanh chóng chiếm lĩnh phân nửa thị trường bán lẻ đồng hồ thông minh.

smartwatch

Số liệu mới nhất từ GfK cho thấy trong quý I/2019, Thế Giới Di Động đã chiếm gần một nửa thị phần đồng hồ thông minh (hàng chính hãng) tại Việt Nam với trung bình 35 tỷ doanh thu/tháng trên tổng thị trường trung bình 80 tỷ/tháng (bao gồm cả chính hãng và xách tay). 

So với tỷ lệ gần 29% của Samsung và 22.6% của Apple trong tháng 5/2019, các tên tuổi khiêm tốn hơn như Xiaomi, Huawei, Synophy… cũng đóng góp doanh thu đáng kể. Việc đa dạng thương hiệu một mặt mang đến sự lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng, mặt khác mang lại sự tăng trưởng vượt trội về doanh số.

Không chỉ tăng trưởng doanh số với mảng đồng hồ thông minh, Thế Giới Di Động cũng tập trung đẩy mạnh đồng hồ thời trang theo mô hình shop-in-shop. Cụ thể, hơn 1.000 mẫu đồng hồ đến từ hơn 20 thương hiệu nổi tiếng thế giới với nhiều phân khúc giá cả, mẫu mã đa dạng như Fossil, Daniel Wellington, Michael Kors, Casio, Citizen, G-Shock, Orient... nay đã có thể dễ dàng tìm thấy tại Thế Giới Di Động.

đồng hồ

Từ tháng 3/2018 đến nay, số lượng cửa hàng kinh doanh đồng hồ theo mô hình shop-in-shop đã đạt gần 40 và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh. Nhờ tận dụng tối đa nguồn lực đang dư thừa tại cửa hàng, mô hình này giúp Thế Giới Di Động hầu như không mất thêm chi phí.

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
6.298 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...