Thegioididong.com xin lỗi sự cố Game dự đoán giá Nokia Lumia 925 & Sony Xperia Z Ultra

Thegioididong.com gửi lời xin lỗi chân thành đến những Quý khách đã tham gia Game dự đoán giá hai sản phẩm Nokia Lumia 925Sony Xperia Z Ultra vì sự cố mất dữ liệu danh sách người chơi từ 11 giờ 28 phút ngày 5/7/2013 trở về trước.

Như Quý khách đã biết, Game dự đoán giá sản phẩm là một trong rất nhiều thử nghiệm mới của chúng tôi nhằm mang lại sự thú vị cho khách hàng khi đến với website Thegioididong.com. Trong quá trình cập nhật phiên bản mới, chúng tôi đã để xảy ra sự cố mất dữ liệu vào thời điểm nêu trên.

Thegioididong nhận thức được có rất nhiều khách hàng quan tâm và tham gia Game dự đoán giá  (trên 13.000 người chơi Nokia Lumia 925 và trên 1.000 người chơi Sony Xperia Z Ultra). Để thay lời xin lỗi chân thành nhất, chúng tôi quyết định tăng số lượng giải thưởng lên như sau:

1. Đối với sản phẩm Nokia Lumia 925:

2. Đối với sản phẩm Sony Xperia Z Ultra:Thegioididong.com rất mong quý khách, đặc biệt là những ai đã tham gia Dự đoán giá Nokia Lumia 925Sony Z Ultra trước thời điểm xảy ra sự cố, tham gia lại để nhận những giải thưởng có giá trị.

Một lần nữa chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự cố đáng tiếc này, mong nhận được sự rộng lượng của quý khách!

Trân trọng,

Thông tin chi tiết giải thưởng tặng thêm:

  • Đối với 2 giải đặc biệt tặng thêm Nokia Lumia 925 (đối với Game cho Nokia Lumia 925): Dành cho 2 Khách hàng dự đoán giá chính xác nhất và sớm nhất.
  • Đối với 3 giải nhất: Dành cho 3 khách hàng dự đoán giá chính xác nhất và sớm nhất tiếp theo sau 2 giải đặc biệt.
  • Đối với giải thưởng 500 chuột quang: Sau mỗi ngày (bắt đầu từ 0 giờ đến 24 giờ trong ngày) chúng tôi sẽ lấy ngẫu nhiên 50 (20 người đối với sản phẩm Sony Xperia Z Ultra) người chơi trúng giải và công bố vào lúc 9 giờ sáng ngày sau tại trang chi tiết mỗi sản phẩm. Quý khách sẽ đến siêu thị gần nhất để nhận chuột khi kết thúc chương trình.
Tất cả người chơi trúng thưởng giải đặc biệt, giải nhất và chuột đều sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống Thegioididong.com.

Tham gia chơi ngay:   Nokia Lumia 925     |      Sony Xperia Z Ultra

Không hài lòng bài viết
24.491 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
163 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hHoangmangkhiyeu195
Thong cam tu nokia
Trả lời 4 năm trước
kKhach
Nokia hết thời kim hoàng rồi.
Trả lời 4 năm trước
MHMinh Hùng
Ad cho hỏi 8/8 công bố lumia 925 vậy thời điểm thông báo kết quả diễn ra trước đó phải không ạ ? Hay vẫn là ngày 15/8 ?
Trả lời 4 năm trước
HHĐặng Thị Hồng Hạnh
Chào Minh Hùng , hiện tại đã có danh sách khách hàng trúng thưởng trong Game dự đoán giá Nokia Lumia 925 rồi bạn nhé , bạn tham khảo link sau để cập nhật thông tin http://www.thegioididong.com/tin-tuc-dien-dan/danh-sach-khach-hang-trung-thuong-game-du-doan-gia-519966 . Cám ơn bạn đã quan tâm chương trình . Thân bạn .
Trả lời 4 năm trước
MHMinh Hùng
Ad cho hỏi 8/8 công bố Lumia 925 vậy thời điểm thông báo kết quả diễn ra trước đó phải 0 ạ? hay vẫn là ngày 15/8.
Trả lời 4 năm trước
lkLion Kuku
Dự đoán làm sao ?
Trả lời 4 năm trước
HHĐặng Thị Hồng Hạnh
Chào bạn Lion Kuku , rất tiếc chương trình dự đoán giá đã kết thúc nên chưa hỗ trợ bạn được , bạn vui lòng chờ các chương trình sau để tham gia bạn nhé , cám ơn bạn đã quan tâm . Thân .
Trả lời 4 năm trước
iIloveyou
Nếu trúng giải thì lên tiệm thegioididong gần nhất , mà cần mang theo gì nữa không ?
Trả lời 4 năm trước
HHĐặng Thị Hồng Hạnh
Chào bạn , cám ơn bạn đã tham gia chương trình , trước khi ghé cửa hàng bạn liên hệ tổng đài 1900 561 292 để nhân viên hướng dẫn và xác nhận địa chỉ nhận quà bạn nhé . Thân bạn .
Trả lời 4 năm trước
MHMinh Hùng
Chào admin. Theo như trang web của thegioididong thì 25/7 có kết quả dự đón giá lumia 925 nhưng sao đến giờ vẫn chưa thấy ?
Trả lời 4 năm trước
HHĐặng Thị Hồng Hạnh
Chào bạn Minh Hùng , xin lỗi bạn vì thông tin này , do có sự thay đổi phát sinh ngoài dự kiến nên thời gian công bố kết quả chính của game dự đón giá Nokia Lumia 925 sẽ được dời lại vào ngày 15.8.2013 bạn nhé . Thông tin đến Hùng . Thân chào bạn .
Trả lời 4 năm trước
Cao Đình Đương
Cho mình hỏi là trúng chuột quang có nhờ người nhận giúp được không? Thủ tục là như thế nào ạ?
Trả lời 4 năm trước
HHĐặng Thị Hồng Hạnh
Chào Đình Dương , Dương chỉ cần báo bạn mình ghé lại cửa hàng thegioididong.com gần nhất, cung cấp tên và số điện thoại của người trúng thưởng thì sẽ nhận được quà nha bạn .Tuy nhiên Dương cần liên hệ trước tổng đài 1900 561 292 để nhân viên xác nhận thông tin của bạn với cửa hàng bạn nhé . Cám ơn Dương đã tham gia chương trình . Thân chào .
Trả lời (1) 4 năm trước
tTrong
Tới giờ mà chưa công bố giá nữa!
Trả lời 4 năm trước
NNgoc
Chào admin, sao mình gọi cho tổng đài rồi, tổng đài viên bảo là sau 24h mình nhận lại được tin nhắn xác thực mà sau 3 ngày rồi mà không nhận được tin nhắn là sao ? Bạn mình cũng trúng và gọi nhưng tổng đài viên bảo là chỉ cần đem CMND xuống thegioididong nhận chuột quang chứ không có nhắc đến tin nhắn xác thực, vậy là sao ạ ?
Trả lời 4 năm trước
TPNguyễn Thị Thu Phương
Chào bạn Ngoc, vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại của bạn vào email phuong.nguyenthithu@thegioididong.com để thegioididong kiểm tra và phản hồi lại thông tin giúp bạn nhé. Mong nhận được hồi âm từ Ngoc. Cám ơn Ngoc.
Trả lời 4 năm trước
nngoc
Mình đã gửi email rồi. Hy vọng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận. Cảm ơn TGDĐ nha.
Trả lời 4 năm trước
nngoc
Mình đã nhận được chuột từ TGDĐ , cảm ơn TGDĐ rất nhiều .
Trả lời 4 năm trước
1234...9»