Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thiết bị nào sẽ được chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.0, Huawei liệu có bỏ rơi các sản phẩm cũ?

Phan Văn Tân 12/09 1 bình luận
Harmony
Nguồn ảnh: Gadget

Vào ngày 10 tháng 9 vừa rồi, Huawei đã chính thức tiết lộ HarmonyOS 2.0 và xác nhận rằng nó sẽ được cài đặt trên các smartphone của hãng vào năm 2021. Điều thú vị là các thiết bị chạy EMUI 11 vẫn sẽ có thể cài đặt và chạy hệ điều hành mới này.

Hiện tại, vẫn chưa rõ là chỉ một số hay tất cả các thiết bị chạy EMUI sẽ được dùng thử hệ điều hành mới đến từ Huawei và sau khi dùng thử HarmonyOS 2.0 thì người dùng còn có thể quay lại với EMUI dựa trên nền tảng Android hay không? Tất cả các thắc mắc đó chắc sẽ được giải đáp khi mà Huawei chính thức công bố HarmonyOS 2.0.

4GB RAM
Nguồn ảnh: Gizchina

HarmonyOS dự kiến sẽ có trên cho các thiết bị đeo tay thông minh, TV thông minh, hệ thống giải trí trên xe hơi. Vào năm tới, nó sẽ được cập nhật cho các thiết bị tầm trung có từ 4 GB RAM trở lên vào tháng 4 năm 2021 trong khi các sản phẩm flagship có hơn 4 GB RAM sẽ phải đợi đến tháng 10 năm 2021.

dowload
Nguồn ảnh: Soyacincau

Huawei sẽ cho phép các nhà phát triển có quyền truy cập vào phiên bản beta của HarmonyOS dành cho smartphone vào tháng 12 này. Vì vậy, người dùng điện thoại Huawei P40 còn phải đợi khoảng 1 năm có thể cài đặt hệ điều hành mới.

Bạn nghĩ gì về hệ điều hành mới của Huawei, bạn chờ đợi những tính năng gì trên hệ điều hành mới này? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei đã bắt đầu phát hành EMUI 11 beta, sau đây là tổng hợp những thay đổi về giao diện cùng các tính năng mới nhất

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.198 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thiên Địa
Muốn cài lên máy cũ trải nghiệm
Trả lời 1 tháng trước 📱