Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thời điểm Apple ra mắt và thiết kế của bộ đôi tai nghe không dây AirPods 3, AirPods Pro 2 vừa được hé lộ

Hữu Tình 26/10/20
Thời điểm Apple ra mắt và thiết kế của bộ đôi tai nghe không dây AirPods 3, AirPods Pro 2 vừa được hé lộ
Ảnh minh họa. Nguồn 9to5Mac

Báo cáo của Bloomberg mới đây tuyên bố rằng, Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào khoảng tháng 3/2021. Cả hai mẫu AirPods sẽ đi kèm với chip mới của Apple, giúp giảm độ trễ và cung cấp thời lượng pin dài hơn.

AirPods mới sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro hiện tại, giúp mang lại khả năng bám vào hốc tai tốt hơn và cả khử ồn thụ động. AirPods 3 cũng sẽ có thân ngắn hơn và các nút cao su có thể thay thế. Ngoài ra, Apple cũng đang tìm cách để tăng thời lượng pin cho mẫu tai nghe này.

Đối với AirPods Pro thế hệ thứ hai, Apple được tin sẽ làm cho tai nghe nhỏ gọn hơn bằng cách loại bỏ hoàn toàn phần thân trụ tròn. Một trong những thiết kế đang được công ty thử nghiệm nội bộ có hình dạng bo tròn tương tự như Samsung Galaxy Buds và Google Pixel Buds.

Tuy nhiên, công ty đang gặp phải vấn đề khi cố gắng lắp các thành phần cần thiết để khử tiếng ồn chủ động, micrô và ăng-ten không dây trong một khoảng không gian hạn chế.

Ngoài 2 mẫu tai nghe không dây trên, Apple cũng đang phát triển một HomePod mới, bộ loa này có phân khúc nằm giữa HomePod mini và HomePod thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên chưa rõ khi nào HomePod mới sẽ được công bố.

Bạn đang mong chờ AirPods mới không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Phụ kiện AirTags đã sẵn sàng ra mắt cùng iOS 14.3, tai nghe AirPods Studio có thể bị trì hoãn đến tận tháng 3 năm sau

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
16.620 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy