Thông báo dừng hoạt động Trang tin rao vặt

Thanh Phong• 13h00, 02/03/2015• 4 bình luận• 1.726 lượt xem

Dừng hoạt động trang tin rao vặt

 

Trang tin rao vặt (http://www.thegioididong.com/rao-vat-may-cu) là dịch vụ đăng tin miễn phí, được Thegioididong.com cung cấp cho những người có nhu cầu bán máy đã sử dụng cho người mua khác. 

Với nhiều tính năng thuận tiện như gắn kèm ảnh trong tin, xác thực số điện thoại bằng tin nhắn, lưu tin quan tâm, các mục cần mua - cần bán được phân loại rõ ràng, trang tin rao vặt đã phát triển từ chỉ vài trăm lượt xem ban đầu, tính đến thời điểm hiện tại, trang tin đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và gần 10 nghìn lượt đăng tin mỗi tháng, tạo điều kiện thuận lợi để kết nối nhu cầu mua bán các sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng trên toàn quốc. Đây là một con số không nhỏ ghi nhận nỗ lực của Thegioididong.com trong việc tạo ra các giá trị nâng cao cho cộng đồng công nghệ.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động trang tin rao vặt, nhận thấy có nhiều đối tượng xấu lợi dụng chính sách đăng tin dễ dàng và miễn phí để đăng tin lừa đảo, làm mất uy tín cho website Thegioididong.com, gây nhiều thiệt hại cho người mua hàng. Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng Thegioididong.com khó có thể theo dõi và kiểm soát được việc đăng tin xấu này nên sẽ dừng hoạt động trang tin rao vặt từ ngày 01/03/2015. Việc dừng trang tin sẽ giúp Thegioididong.com tập trung nhiều nguồn lực hơn cho các dịch vụ cốt lõi, mang lại nhiều giá trị có chất lượng cao cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua máy có thể tham khảo máy mới trên website Thegioididong.com, hoặc mua máy đổi trả với giá rẻ hơn, chất lượng hậu mãi đảm bảo tại trang máy đổi trả của Thegioididong.com (https://www.thegioididong.com/may-doi-tra).

Trân trọng,

Thegioididong.com

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về tin tức này

  • 2 BÌNH LUẬN

Xếp theo:Thích nhấtMới nhất

ptt179979
1quyet dinh hoan toan chinh dang tu tgdd..^^
Trả lời17 giờ trước
khách hàng
Hợp lý, SP không phải từ TGDĐ thì không thể tin tưởng được
Trả lời23 giờ trước