Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin buồn cho các chủ shop online, bán SIM, bán kem trộn,... trên Facebook

TQ Hội 05/06/19
Tin buồn cho các chủ shop online, bán SIM, bán kem trộn,... trên Facebook

Facebook đang áp dụng các thuật toán mới nhằm canh chỉnh lại nội dung trên “news feed” của người dùng. Cụ thể, bạn sẽ thấy được những nội dung được cho là quan trọng với tần suất nhiều, còn những thứ khác sẽ ít xuất hiện hơn.

Trước thông tin trên, các chủ shop online, bán SIM, bán kem trộn,... trên Facebook đang khá hoang mang, vì không rõ chúng có ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của mình hay không? Hay chúng sẽ làm hạn chế khả năng quảng cáo sản phẩm trên Facebook.

Tính năng mới này có tên gọi là "Vì sao tôi nhìn thấy nội dung này?" ("Why am i seeing this post?"), giúp người dùng biết được vì sao họ thấy được bài viết này của bạn bè, hay vì sao họ thấy mẫu quảng cáo kia.

vì sao tôi thấy nội dung này trên facebook

Sau khi kích hoạt "Why am i seeing this post?", Facebook sẽ cung cấp cho bạn biết các nguyên nhân vì sao nội dung này lại được ưu tiên hiển thị trên “news feed”, ví dụ như:

Đi kèm với đó, mạng xã hội lớn nhất hành tinh cũng đưa ra một số biện pháp cụ thể nhằm hạn chế hoặc loại bỏ một nội dung bất kỳ ra khỏi bảng tin của người dùng.

vì sao tôi thấy nội dung này trên facebook

Điều này sẽ khiến cho những cá nhân (các chủ shop online, bán SIM, bán kem trộn,...) đang dùng các thủ thuật hack, cheat,... trên Facebook gặp nhiều khó khăn hơn. Những cá nhân bán hàng trên mạng xã hội này cũng cần đầu tư nhiều hơn vào chất lượng sản phẩm lẫn nội dung quảng cáo.

Để kích hoạt tính năng thú vị này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm trên 1 bài viết bất kỳ. Sau đó chọn vào "Vì sao tôi nhìn thấy nội dung này" và làm theo các hướng dẫn mà Facebook cung cấp.

Nguồn: Cnet

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
13.583 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
aDAnh Dũng
Thế ai trả tiền cho facebook và google, người dùng miễn phí à ? Tin buồn cho các bạn không bao giờ trả tiền cho facebook và google là mọi thứ đều xoay quanh đồng tiền, ai trả tiền người đó có quyền * lực.
Trả lời 1 năm trước
kKhang
dẹp bán hàng ol livestream bán hàng luôn cũng được
Trả lời (1) 1 năm trước
ZZah
tốt nhất dẹp face dùng zalo - ins... là đủ rồi
Trả lời (2) 1 năm trước
LLuyện
Nhảm facebook nhiều tiện ích mắc gì dẹp ??
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
HHakaishin
@Zah: thanh niên có biết Instagram là của ai không mà phát biểu mạnh miệng vậy?
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
kktf
@Hakaishin: của mỹ))
Trả lời 1 năm trước 📱