Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: HTC sắp ra mắt smartphone 5G đầu tiên?

Hữu Tình 22/04/19
HTC sắp ra mắt smartphone 5G đầu tiên
Ảnh minh họa

5G sẽ là công nghệ mạng di động tiếp theo mà cả thế giới đang hướng tới. Samsung và LG đã ra mắt smartphone 5G, trong khi các nhà sản xuất Trung Quốc như Huawei cũng đã làm tương tự. Bây giờ, dường như HTC cũng sắp sửa ra mắt smartphone 5G đầu tiên của họ.

Mặc dù nhiều báo cáo trước đây cho rằng HTC có thể rút khỏi thị trường smartphone, nhưng nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass hồi đầu tháng trước đã tiết lộ HTC sắp ra mắt smartphone 5G với tên model 2Q6U, mặc dù vậy, không có thông tin nào khác được hé lộ.

HTC sắp ra mắt smartphone 5G đầu tiên

Mới đây, model 2Q6U tiếp tục xuát hiện, và lần này nó đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG. Mặc dù chứng nhận không hề đề cập tới các chi tiết cấu hình của smartphone này nhưng như thường lệ, một khi máy đã đạt chứng nhận Bluetooth thì dự kiến sẽ sớm ra mắt trong nay mai.

Có một số suy đoán cho rằng chiếc smartphone sắp ra mắt này sẽ là HTC U13, hỗ trợ kết nối 5G. Theo bạn thì suy đoán này có khả quan?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Sau Geekbench, smartphone tầm trung mới của HTC xuất hiện trên AnTuTu

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.891 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ĐĐông
HTC ngừng sản xuất smartphone rồi mà
Trả lời 1 năm trước 📱
KdKhang Dương
HTC mà ra ra điện thoại 5G thì thì giá phải 50 chai
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
Trẫm đây
@Khang Dương: chai gì vậy bạn?
Trả lời (1) 1 năm trước
NNam
Vui lòng người viết đặt lại tiêu đề. Không biết là đã hoạt động bao lâu mà có thể đặt được cái tiêu đề “ HTC sắp ra mắt smartphone 5G đầu tiên “ ?!?!? Samsung đã bán chiếc Samsung galaxy S10 5G rồi thì lấy đâu ra smartphone 5G đầu tiên ???? Nếu mà đặt tiêu đề là “HTC sắp ra mắt smartphone 5G đầu tiên của hãng “ thì mới có thể chấp nhận. Thật sự là cảm thấy trang tin tức làm ăn càng ngày càng chán. Tiêu đề thì giật tít nhưng lại chẳng có gì, viết bài thì sai quá nhiều, tiêu đề gây hiểu nhầm, đủ ... Xem tiếp ▾
Vui lòng người viết đặt lại tiêu đề. Không biết là đã hoạt động bao lâu mà có thể đặt được cái tiêu đề “ HTC sắp ra mắt smartphone 5G đầu tiên “ ?!?!? Samsung đã bán chiếc Samsung galaxy S10 5G rồi thì lấy đâu ra smartphone 5G đầu tiên ???? Nếu mà đặt tiêu đề là “HTC sắp ra mắt smartphone 5G đầu tiên của hãng “ thì mới có thể chấp nhận. Thật sự là cảm thấy trang tin tức làm ăn càng ngày càng chán. Tiêu đề thì giật tít nhưng lại chẳng có gì, viết bài thì sai quá nhiều, tiêu đề gây hiểu nhầm, đủ thứ, và để người theo dõi nhắc nhiều. Không biết đây trang tin tức hay trang PR cho các sản phẩm của TGDD nữa. Nếu định hướng là trang tin tức công nghệ thì làm cho nó ra hồn. Chứ nếu là 1 trang chủ yếu PR thì chắc cũng bye trang này sớm )))
Trả lời (7) 1 năm trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh Nam,
Bên em nhận góp ý của mình và sẽ chuyển đến bộ phận liên quan anh nhé
Thân gửi đến anh.
Trả lời (1) 1 năm trước
T
@Nam: 9 xác
Trả lời 1 năm trước 📱
Trẫm đây
@Nam: không có bánh mì miễn phí đâu bạn ơi. Nhưng công nhận ts kiến bạn đúng, mấy anh chàng này có được đào tạo viết bài đâu, cứ tiêu đề một đằng, nội dung một nẻo, nhiều khi chả biết viết gì
Trả lời (1) 1 năm trước
MKMr Kiên
Hy vọng HTC trở lại mạnh mẽ. HTC dùng ngon nhất trong giới android.
Trả lời (6) 1 năm trước 📱
HHieu
@Mr Kiên: Đang dùng U11, hứa lên 9.0 mà chờ hoài ko thấy, đã vậy còn tuyên bố rút khỏi mảng cao cấp. Sẽ ko còn kỳ vọng vào HTC nữa.
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
NNQC
@Hieu: thấy chẳng cần phải lên, 8.0 là ngon r
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
KKhang
@Hieu: giờ lên rồi đấy bạn
Trả lời 1 năm trước 📱