Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: LG G8 sẽ được trang bị màn hình LCD 4K

Hữu Tình 10/06/18
Tin đồn: LG G8 sẽ sẽ trang bị màn hình LCD 4K
Ảnh minh họa

Smartphone kế nhiệm LG G7 ThinQ sẽ trang bị màn hình LCD với độ phân giải 4K, một nguồn tin trong ngành công nghiệp di động tại Trung Quốc đã tiết lộ.

Trong khi màn hình 4K đã được sử dụng trên smartphone Sony Xperia Z5 Premium từ năm 2015 thì việc sử dụng loại màn hình độ phân giải này vẫn rất hạn chế. Nguyên nhân là sự khác biệt giữa màn hình QHD và 4K hầu như không phân biệt được khi nhìn vào.

Màn hình 4K cho phép trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn đáng kể nếu LG tích hợp nền tảng Daydream của Google từ năm 2019. Ngoài thực tế ảo VR thì màn hình 4K cũng có mức sử dụng rất hạn chế, đó là lý do vì sao hầu hết các thiết bị Android cao cấp chỉ dừng lại ở độ phân giải QHD (2K). Hiện tại, màn hình đã được mở rộng ra tỉ lệ 18:9 và 19:9, vì vậy mà độ phân giải cũng được nâng lên QHD+.

Một tin đồn nổi lên từ tháng 5/2018 cho biết Samsung cũng đang cân nhắc đến việc đưa màn hình 4K lên Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus, bộ đôi flagship dự kiến ra mắt vào đầu năm tới. Nhưng Samsung vẫn chưa đưa ra lời xác nhận nào.

Xem thêm: LG Q Stylus vừa ra mắt với 3 biến thể khác nhau

Nguồn Androidheadlines

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
7.313 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan