Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin không vui dành cho người muốn dùng Bluetooth 5.0 trên HTC U11, Galaxy S8

Galaxy S8

HTC U11, Galaxy S8 đã nhận được chứng nhận Bluetooth 5.0 từ tổ chức Bluetooth SIG. Nhưng điều đó không có nghĩa là khả năng Bluetooth mới của điện thoại này hiện đã hoàn chỉnh. Có vẻ như HTC U11 sẽ phải chờ đến khi phiên bản Android mới xuất hiện mới có đủ tính năng.

Theo PhoneArena, các tính năng của công nghệ Bluetooth 5.0 mới sẽ không được cung cấp hoàn toàn cho người dùng cho đến khi phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android - Android O xuất hiện và được cài đặt trên thiết bị vào cuối năm nay.

Phiên bản Bluetooth mới sẽ cho phép truyền dữ liệu ở tốc độ nhanh gấp hai lần hiện có và khoảng cách truyền dẫn sẽ tăng lên 4 lần. Số lượng thông tin và dữ liệu được gửi trong mỗi lần phát sóng sẽ tăng gấp 8 lần số hiện tại.

Công nghệ Bluetooth 5.0 mới cũng giúp ngăn chặn các nguy cơ về bảo mật giúp sử dụng mạng Bluetooth một cách an toàn và hiệu quả hơn. Ngay bây giờ, chỉ có HTC U11 và Samsung Galaxy S8 là những thiết bị Android duy nhất được chứng nhận Bluetooth 5.0, hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều thiết bị tích hợp công nghệ này.

Xem thêm: HTC U11 sẽ được nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.0 giống như đối thủ S8, S8+

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.315 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan