Tivi LCD Toshiba 40CV700V

Võ Minh Hậu 17/11/10
4 Cổng kết nối HDMI
 
Chức năng 4 cổng kết nối HDMI hỗ trợ giúp bạn kết nối đa dạng các ứng dụng video, audio, máy tính và cả hệ thống loa tạo thuận tiện cho sự vận hành của toàn bộ hệ thống thông qua bộ điều khiển từ xa REGZA. Ngoài ra, 4 cổng HDMI tương thích độ phân giải 1080p cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời về thành tựu công nghệ số đỉnh cao, đảm bảo hỉnh ảnh chân thực và ấn tượng với độ phân giải cực lớn.
 Tivi LCD Toshiba 40CV700V

 

Sự kết hợp hơn 1 tỷ gam màu cho hình ảnh thật như cuộc sống
Bộ Vi Xử Lý Hình Ảnh 10-bitTivi LCD Toshiba 40CV700V
 
Bộ vi xử lý 10-bit hoạt động từ bước tiếp nhận tín hiệu đến bước tái tạo hình ảnh với độ chuyển màu hơn 1 tỉ gam màu. Kết quả là bạn có được những hình ảnh chân thực đến bất ngờ với sắc màu rực rỡ và tươi thắm tự nhiên, cùng độ chuyển màu mềm mại và mịn màng, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng tối ưu của hình ảnh Full HD Tivi LCD Toshiba 40CV700V
 
Màu đen đậm hơn , chuyển màu dịu hơn, tương phản cao hơn
Tivi LCD Toshiba 40CV700V

 

Điều Chỉnh Đèn Hậu Thông Minh

 
Điều chỉnh chính xác hệ thống đèn hậu phía sau điểm ảnh là vô cùng cần thiết để đạt đến chất lượng hình ảnh tối ưu. LCD Regza tự động điều chỉnh hệ thống đèn hậu bằng cách phân tích các biểu đồ về độ sáng và vị trí các vùng tối trong mỗi khung hình, cho hình ảnh hiển thị chi tiết hơn trên nền trắng, loại bỏ hiện tượng nhòe hình rộng lớn. Màu đen trong các vùng tối được tái hiện bằng cách giảm mật độ chiếu sáng của đèn hậu, mang đến sự sắc sảo về độ tương phản, tạo nên màu đen đẹp huyền diệu.
 Tivi LCD Toshiba 40CV700V
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy