Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top ứng dụng iOS hấp dẫn trả phí, hiện đang được miễn phí (24/5)

Printer Pro by Readdle
Ứng dụng Printer Pro by Readdle.

Sắp cuối tuần rồi, không biết các bạn đã có kế hoạch gì hay chưa? Cũng có nhiều bạn lựa chọn cách giải trí, bằng cách ở nhà chơi những tựa game hay khám phá những ứng dụng hấp dẫn. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng ứng dụng và game trên iPhone, iPad tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Printer Pro by Readdle

Printer Pro by Readdle cho phép bạn chỉnh chế độ in tài liệu, email, hình ảnh, ngay trên iPhone và iPad. Ứng dụng hỗ trợ kết nối trực tiếp qua Wi-Fi hoặc bất kỳ máy in nào kết nối với máy Mac hoặc PC.

Tải về Printer Pro by Readdle |  Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 100.2 MB.

2. Priime

Priime là một ứng dụng sinh ra dành cho các tín đồ thích chụp ảnh nghệ thuật. Ứng dụng này có tới 74 bộ lọc màu và được lấy cảm hứng từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một điểm thú vị của Priime là sẽ đưa ra 5 gợi ý về bộ lọc phù hợp dựa trên độ sáng, tương phản, màu sắc... của mỗi bức ảnh mà bạn cung cấp.

Tải về Priime |  Hỗ trợ iOS 102.0 trở lên | Dung lượng 128.2 MB.

3. Cake Crush - Match 3 Game

game

Cake Crush - Match 3 Game là một tựa game nối bánh ngọt vui nhộn, nhiệm vụ của bạn là vẽ một đường để kết nối 3 loại bánh bánh quy, bánh ngọt, kem hay nhiều món ăn tráng miệng tuyệt vời khác lại với nhau và làm nổ tung chúng. Nếu kết nối càng nhiều bánh ngọt, điểm sẽ càng cao và bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng.

Mỗi cấp độ có một thách thức riêng và dần dẫn bạn sẽ bị lôi cuối bởi trò chơi này.

Tải về Cake Crush - Match 3 Game |  Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên | Dung lượng 209 MB.

4. Boba Bee Stickers: Aminals

Boba Bee Stickers: Aminals

Boba Bee Stickers: Aminals có tới 48 nhãn dán ngộ nghĩnh đáng yêu và được cập nhật trong tương lai. Mỗi nhãn dãn có một cảm xúc khác nhau, bạn có thể dùng để sử dụng trong tin nhắn để không bị nhàm chán.

Tải Boba Bee Stickers: Aminals |  Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 32.6 MB.

5. System Activity Monitors

System Activity Monitors

System Activity Monitors cho bạn cái nhìn tổng thể và giám sát hoạt động trên thiết bị iOS như: Bộ nhớ, thời lượng pin, bộ nhớ đã sử dụng và thông tin thiết bị. Ứng dụng hiển thị nhiều chế độ thú vị không gây nhàm chán như theo kiểu công tơ mét, đèn LED, biểu đồ cột 3D....

Tải về System Activity Monitors  |  Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 19.1 MB.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại sắp được phát hành cho Android và iOS

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.870 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy