Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Từ M8, M9 cho tới HTC 10 "bết bát", cuối cùng doanh số khả quan của HTC 11 đã cho hãng thêm hi vọng

Dương Lê 16/06/17
HTC U11

Chiếc smartphone đầu bảng của HTC là U11 đã mang lại doanh số bán hàng rất tốt kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 5 vừa qua. Thậm chí, nếu so sánh với HTC 10 và One M9 thì sự khởi đầu của U11 khả quan hơn nhiều.

Đó là khẳng định của ông Chang Chia-lin, chủ tịch phụ trách mảng smartphone và thiết bị kết nối của HTC trong bài trả lời phỏng vấn báo chí mới đây. Giới quan sát nhận định đây là dấu hiệu khả quan cho hãng điện thoại Đài Loan trong bối cảnh sản phẩm của họ đang phải cạnh tranh trực tiếp với nhiều đối thủ lớn trên thị trường.

Cũng trong cuộc họp báo này, Chủ tịch HTC Cher Wang cho biết tương lai của công ty mình đang có triển vọng và sẽ đạt được kết quả kinh doanh khả quan vào năm tới.

Tuy nói doanh số bán ra của HTC U11 rất tốt, nhưng hãng này không tiết lộ con số thống kê cụ thể. Còn tại thị trường Việt, HTC U11 đã bắt đầu được bán ra với giá 16.990.000 đồng, cho phiên bản RAM 6GB + ROM 128GB.

Xem thêm: Tra tấn, hành hạ dã man flagship camera tốt nhất Android HTC U11 để kiểm tra độ bền

Theo: FocusTaiwan

***************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Android. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng đam mê Android chân chính TGDĐ trên Facebook tại đây nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
4.554 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan