Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tỷ lệ thiết bị sử dụng iOS 11 đạt 76%, lượt xem Apple TV tăng mạnh

Hy 27/04/18
ios 11

Thật thú vị khi thấy Apple đang phân loại số lượng thiết bị đã được kích hoạt để tìm ra lượng thiết bị sử dụng phiên bản iOS 11 mới nhất.

Sau khi thực hiện, công ty nhận được số liệu khoảng 76% người dùng hiện đang dùng iOS 11. Trong khi đó, có 19% số người vẫn sử dụng iOS 10 và 5% đang sử dụng những phiên bản iOS trước đó.

Bảng khảo sát số lượng thiết bị dùng iOS 11
Bảng khảo sát số lượng thiết bị dùng iOS 11 ngày 22/4/2018

Những con số này được khảo sát dựa trên các thiết bị đã kết nối với App Store. Vì vậy, nếu bạn sử dụng một chiếc iPod Touch cũ chưa bao giờ kết nối với Wi-Fi và khởi chạy App Store, thiết bị của bạn sẽ không nằm trong số liệu nói trên.

Số lượng thiết bị sử dụng iOS 11 tăng cao cũng một phần do các thiết bị được bán ra với iOS 11 cài đặt sẵn như iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Bản cập nhật chính thức cuối cùng từ Apple đưa iOS 11 có số lượng sử dụng là 65% vào hồi tháng 1.

Ở một tin tức tương tự, thông tin từ TechCrunch, một nền tảng video AI mang tên Conviva báo cáo rằng các kênh phát trực tuyến vào quý I năm 2018 đã tăng lên 114 phần trăm về số giờ phát trực tuyến so với cùng kỳ năm ngoái. Tương đương bới khoảng 5 tỷ giờ xem video. So với trên toàn thế giới, Bắc Mỹ có mức tăng trưởng lớn nhất với 174% so với quý trước.

Apple TV trong năm qua đã có một sự gia tăng lớn về giờ xem với 709%, tương đương với khoảng 256 triệu giờ xem trên tvOS. Tuy nhiên, Apple TV vẫn còn ở phía sau so với các TV box khác như Roku.

Nguồn: 9to5Mac

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.721 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...