Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tính năng Locked Folder của Google Photos độc quyền trên Pixel sẽ có mặt cho các dòng smartphone Android, iOS trong năm sau

Tính năng Google Photos Locked Folder sắp có mặt trên iOS
Tính năng Locked Folder trên Google Photos (Nguồn: Techradar)

Tính năng Locked Folder của Google Photos hiện đang có sẵn trên các dòng smartphone Pixel, cho phép người dùng lưu trữ các nội dung, hình ảnh cá nhân trong thư mục được trang bị lớp bảo mật bằng mật khẩu và vân tay. Trong năm sau, tính năng này cũng sẽ có mặt trên iOS và điện thoại Android khác.

Cụ thể, Google chỉ phát hành tính năng độc quyền này cho các dòng Pixel, bắt đầu từ dòng Pixel 3 trở đi. Tuy nhiên, mới đây Google đã thông báo rằng họ sẽ sớm triển khai tính năng Locked Folder của Google Photos lên các dòng smartphone Android và iOS khác vào đầu năm tới.

Tính năng Google Photos Locked Folder sắp có mặt trên iOS
Giao diện ứng dụng Google Photos (Nguồn: Newshub)

"Quay trở lại tháng 5, nhóm phát triển ứng dụng Photos của Google chúng tôi đã cho ra mắt tính năng Locked Folder trên các dòng smartphone Pixel - một không gian lưu trữ được mã hóa, nơi bạn có thể lưu ảnh và video cá nhân. Các nội dung này sẽ không xuất hiện trên Google Photos hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác, đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng.

Chúng tôi cũng rất vui mừng khi thông báo rằng tính năng này sẽ sớm có mặt trên Google Photos dành cho smartphone Android và iOS khác vào đầu năm tới", Google chia sẻ.

Tính năng Google Photos Locked Folder sắp có mặt trên iOS
Tính năng Locked Folder trên Google Photos (Nguồn: Techradar)

Ngoài ra, Google cũng vừa giới thiệu tính năng Security Hub cho dòng smartphone Pixel. Tính năng này sẽ thông báo thông tin, hình ảnh cá nhân của người dùng có được an toàn hay không, phân tích dựa trên các hoạt động của Google Play Protect và tài khoản Google của người dùng.

Security Hub sẽ đề xuất cho bạn các hướng dẫn, cách khắc phục khi có sự cố xảy ra ảnh hưởng tới tài khoản người dùng. Đồng thời, Google đã xác nhận rằng tính năng này sẽ sớm có sẵn trên tất cả các smartphone chạy Android, nhưng không cung cấp thời gian cụ thể. Không những thế, dịch vụ VPN của Google vừa được mở rộng hơn 10 quốc gia khác, dịch vụ VPN này được tích hợp trong Google One.

Bạn có mong chờ tính năng này xuất hiện trên smartphone Android và iOS không?

Nguồn: Moneycontrol

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...