Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo công bố danh sách 33 thiết bị Vivo và iQOO được lên đời OriginOS, mời bạn vào xem ngay lịch trình cập nhật

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: TechGenyz

Hôm qua (18/11), Vivo chính thức giới thiệu giao diện người dùng mới của hãng với tên gọi OriginOS, hoàn toàn khác so với Funtouch OS tiền nhiệm. Mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc đã công bố lịch trình cập nhật giao diện mới này cho các thiết bị Vivo và iQOO.

Theo bài viết được đăng tải trên Weibo, có tổng cộng 33 smartphone mang thương hiệu Vivo và iQOO được cập nhật lên giao diện người dùng OriginOS. Công ty sẽ thực hiện phát hành theo ba đợt:

Hình nền trên giao diện OriginOS
Hình nền trên giao diện OriginOS. Nguồn: AndroidAuthority

Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình cập nhật giao diện OriginOS phiên bản beta. Chính vì thế, thời gian phát hành bản ổn định có thể được công ty triển khai sau đó một khoảng thời gian. Dưới đây là lộ trình cập nhật OriginOS được chia sẻ bởi Vivo:

Đợt 1: Trước ngày 31 tháng 1 năm 2021

Đợt 2: Trước ngày 12 tháng 2 năm 2021

Đợt 3: Quý 2 năm 2021

Một điều cần lưu ý là lịch trình cập nhật này được áp dụng cho các thiết bị ở Trung Quốc. Vivo vẫn chưa chính thức công bố OriginOS dành cho các thị trường quốc tế. Chúng ta cùng chờ đón những tin tức đến từ Vivo trong thời gian sắp tới để biết rõ hơn nhé.

Thiết bị của bạn khi nào thì được cập nhật? Cùng chia sẻ những mong đợi của bạn đối với giao diện OriginOS ngay bên dưới bình luận.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Vivo nhá hàng giao diện Origin OS với nhiều thay đổi về giao diện, bổ sung loạt tính năng mới và ảnh nền động bắt mắt

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.760 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy