Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Apple Unleashed

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo trình làng công nghệ 5G, sạc siêu nhanh 120W và kính thực tế ảo

triển lãm vivo

Nhằm mang lại trải nghiệm di động phong phú hơn trong kỷ nguyên 5G, Vivo đã chính thức trình làng những cải tiến mới nhất của hãng tại Triển lãm MWC Thượng Hải 2019.

Công nghệ 5G mới

Một loạt các ứng dụng 5G đã được Vivo giới thiệu bao gồm 5G Cloud Game, 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare. Trong đó, ứng dụng 5G Cloud Game giúp trò chơi được vận hành trên cả điện thoại lẫn điện toán đám mây nhờ tốc độ cao và độ trễ thấp của mạng 5G.

công nghệ 5g vivo

Thông qua các dịch vụ kết xuất đám mây, video và âm thanh được truyền theo thời gian thực tới thiết bị. Bằng cách chuyển việc xử lý từ thiết bị sang đám mây, giờ đây người dùng có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh sắc nét và trải nghiệm chơi game với độ trễ thấp. Mô hình hoạt động này cũng áp dụng cho 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare.

công nghệ 5g vivo

Cùng với đó, Vivo đã trình làng chiếc điện thoại thông minh 5G phiên bản thương mại đầu tiên. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ quý 3/2019.

Công nghệ sạc siêu nhanh 120W

Vivo Super FlashCharge

Công nghệ sạc nhanh hiện nay đã khá hiện đại, nhưng Vivo muốn làm tốt hơn thế nữa khi giới thiệu Super FlashCharge - công nghệ sạc cung cấp công suất lên đến 120W (20V/6A). Theo thử nghiệm nghiệm, Super FlashCharge 120W chỉ mất 5 phút để sạc một điện thoại có pin 4.000 mAh từ 0% lên 50% và nạp đầy năng lượng cho máy chỉ trong 13 phút.

Kính thực tế ảo Vivo

Cuối cùng, Vivo cũng ra mắt chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của hãng. Thiết bị hỗ trợ màn hình kép và công nghệ 6DoF. Sau khi kết nối kính với điện thoại thông minh 5G, người dùng có thể trải nghiệm một loạt các ứng dụng như văn phòng di động, trò chơi thực tế ảo, video độ phân giải cao 3D, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng thông qua kính.

kính thực tế ảo vivo

Trong khi kính thực tế ảo Vivo trình chiếu nội dung thì điện thoại thông minh 5G sẽ đóng vai trò là chiếc điều khiển cho phép người dùng chuyển đổi và lựa chọn ứng dụng. Chẳng hạn, khi chơi game, chiếc smartphone sẽ trở thành tay cầm điều khiển chính. Còn khi sử dụng các ứng dụng văn phòng di động, điện thoại sẽ biến thành bàn phím.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.460 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...