Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MWC 2020 toang rồi ông giáo ạ! Vivo là cái tên tiếp theo từ bỏ cuộc chơi vì lo ngại dịch bệnh virus Corona

Chris 11/02
Vivo từ bỏ cuộc chơi MWC 2020 vì lo ngại dịch bệnh virus Corona
MWC 2019

Hội nghị Thế giới di động năm nay đang trở lên vắng vẻ hơn khi một số ông lớn ngành công nghệ đã quyết định rút khỏi sự kiện vì lo ngại về dịch bệnh virus Corona. Mới đây, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc, Vivo tuyên bố không tham dự sự kiện MWC 2020, cũng như hủy bỏ tất cả sự kiện mà công ty đã lên kế hoạch trên mảnh đất Tây Ban Nha.

Vivo trước đó đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt diễn ra tại trung tâm hội nghị chính của MWC, hãng dự định công bố một chiếc điện thoại mới, có thể là Vivo APEX 2020.

Vivo từ bỏ cuộc chơi MWC 2020 vì lo ngại dịch bệnh virus Corona
Hình ảnh minh họa

Thế nhưng Vivo đã quyết định rút khỏi sự kiện và thông báo qua thông cáo báo chí:

''Vivo đã theo dõi chặt chẽ quá trình bùng phát dịch Novel Coronavirus Pneumonia (NCP) và liên tục bám sát các hoạt động theo đúng kế hoạch. Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách tham quan là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dựa trên tình hình hiện tại, chúng tôi quyết định rút khỏi sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2020 và các sự kiện liên quan khác vào cuối tháng này tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu điện thoại APEX 2020 sau, đây là mẫu điện thoại mà chúng tôi dự định sẽ giới thiệu tại MWC 2020. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin khi có thay đổi. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và muốn gửi lời cảm ơn đến đối tác, bạn bè truyền thông và người dùng vì sự thấu hiểu của họ.''

Vivo từ bỏ cuộc chơi MWC 2020 vì lo ngại dịch bệnh virus Corona
Sự kiện của Vivo dự kiến diễn ra vào ngày 23/02 đã bị hủy bỏ.

Cũng giống như Sony, LG và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, Vivo đã rút khỏi MWC 2020 vì lo ngại về dịch bệnh virus Corona. Ngay cả sự kiện của Vivo dự kiến diễn ra vào ngày 23/02 cũng đã bị hủy bỏ.

Thông cáo cáo chí của Vivo tiết lộ mẫu điện thoại APEX 2020 được nhiều người mong chờ có thể ra mắt sau khi dịch bệnh hạ nhiệt. MWC 2020 đang mất dần đi những người chơi lớn, mặc dù sự kiện đang tiến đến những ngày cuối cùng trước khi khai màn.

Theo bạn, thương hiệu nào sẽ từ bỏ cuộc chơi MWC 2020 trong những ngày tới?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Sony và Amazon rút khỏi Đại hội di động thế giới MWC 2020 do lo ngại dịch virus Corona, Xperia 1.1 sẽ ra mắt trực tuyến

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.104 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy