Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo bắt đầu tung poster quảng cáo cho sự kiện giới thiệu Origin OS, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho các fans

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: TME

Vào tuần trước, Vivo đã chính thức xác nhận sẽ thay thế Funtouch OS bằng một giao diện người dùng mới có tên gọi Origin OS. Và sau nhiều đồn đoán, hôm nay (5/11), hãng sản xuất Trung Quốc bắt đầu tung những poster đầu tiên cho sự kiện ra mắt giao diện mới này.

Sự kiện ra mắt Origin OS sẽ được tổ chức vào ngày 19/11 sắp tới, tại hội nghị các nhà phát triển Vivo năm 2020. Công ty cũng tiết lộ khẩu hiệu cho sự kiện này là “Brand New World”, có thể tạm dịch là “Thế giới mới”.

Poster cho sự kiện giới thiệu Origin OS

Theo các nhà phân tích, Origin OS là viết tắt của Origin Studio - tên nhóm phát triển giao diện này. Cho đến thời điểm hiện tại, Vivo cũng chưa tiết lộ nhiều thông tin về giao diện người dùng mới của hãng.

Poster của Vivo

Một vài nguồn tin xuất hiện gần đây đã cho rằng Origin OS sẽ được tích hợp nút chuyển đổi nhanh giữa giao diện tùy biến và Android gốc. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ Vivo trong sự kiện sắp tới nhé.

Bạn nghĩ Origin OS sẽ có những tính năng nào đặc biệt?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Vivo S7e 5G chính thức ra mắt với thiết kế mặt lưng nổi bật, vi xử lý Dimensity 720, camera chính 64MP, sạc nhanh 33W,…

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.840 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy